Xuân về trên đỉnh Tây Bắc

Xuân về trên đỉnh Tây Bắc
­

Xuân về trên đỉnh Tây Bắc

Phản hồi cho chúng tôi:

Công ty cổ phần BĐS Pearl land đồng hành cùng trung tâm kinh doanh BĐS Sun Group tổ chức chương trình từ thiện “Xuân về trên đỉnh Tây Bắc”.

doan-tu-thien
Mùa đông nơi cực Tây Tổ quốc mang theo gió rét và mưa lạnh dường như giá buốt hơn mọi năm, song vẫn mang không khí ấm áp nhờ tình yêu thương, sẻ chia của những tấm lòng thiện nguyện, nhờ những cánh đào khoe sắc. Trong hai ngày 3/2 và 4/2/2016 trung tâm kinh doanh bất động sản Sun Group cùng Công ty cổ phần Bất Động Sản Pearl Land tổ chức chương trình tự thiện giao lưu tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học San Sả Hồ.

mua-xuan-tren-tay-bac
Miền Bắc đang rất lạnh,miền núi còn lạnh hơn với nhiệt độ xuống âm độ, sương mù hóa mưa. Người lớn còn thấy lạnh,trẻ con còn lạnh hơn! Bất kỳ đứa trẻ nào khi sinh ra đều xứng đáng được đón nhận tình yêu thương, chăm sóc, được đến trường và được hưởng một môi trường sống, môi trường giáo dục tốt nhất. Nhưng không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng được hưởng cái quyền chính đáng đó. Nhưng thật xót xa lạnh đến tái lòng khi có những đứa trẻ mùa đông đến chỉ với manh áo mỏng manh trên người. Đi bộ 5 – 6 km đường rừng núi để tới lớp bằng đôi chân trần. Các con thích học và đọc sách nhưng không có đủ sách vở, bút viết để thỏa lòng với “cái chữ”. Đồ chơi, báo truyện lại càng là thứ xa xỉ hơn, khi mà hàng ngày các con phải chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt nơi cực Tây Tổ Quốc. Các con tuy tuổi còn rất nhỏ nhưng phải sống xa gia đình, tự chăm sóc cho bản thân với những bữa khoai, sắn khi sống, khi chín và có những khi là nhịn đói đến trường. Đó là hoàn cảnh của các con tại điểm trường Tiểu học San Sả Hồ, Thị trấn Sapa, Tỉnh Lào Cai.

sang-ma-sao
Với chủ đề “Xuân về trên đỉnh Tây Bắc”, ngày 3/2/2016 Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần BĐS Pearland và Trung tâm kinh doanh Bất động sản đã đến thăm, động viên và trao hàng trăm suất quà ý nghĩa. Với tấm lòng sẻ chia, tình thương ấm áp hàng trăm chiếc áo ấm, hàng nghìn họp sữa, mỳ tôm … đã được trao đến các con. Những ánh mắt lạ lẫm xen lẫn sự hân hoan đang thể hiện rõ trên khuôn mặt. Cảm giác mỗi đứa trẻ vùng xa xôi ấy có hơi ấm bàn tay của nhiều ngàn người. Mùa đông về sẽ đỡ buốt hơn, tết về trở nên ấm áp hơn, các con sẽ đến trường đầy đủ hơn khi có áo ấm mùa đông, khi có tình thương, sự chia sẻ từ những tấm lòng hảo tâm.
Khí hậu khắc nghiệt, mưa phùn và tuyết xuống âm độ, để chống chọi với giá rét các cô giáo ở Trường San Sả Hồ đã đốt lửa để sưởi ấm cho các con. Sàng Ma Sáo – một học sinh lớp 4 đang co ro bên bếp lửa khóc nghẹn khi đoàn tự thiện khoác thêm cho con cái áo.

am-ap-tinh-thuong
Bà Nguyễn Liên Dung – Giám đốc dự án đã nhận xét “ Chuyến từ thiện thật có ý nghĩa khi tết đến xuân về. Tết thêm trọn vẹn khi tình thương yêu được sẻ chia. Cho đi là còn mãi, tình người thật ấm áp”
Buổi từ thiện, tặng áo mùa đông với sự phối hợp giữa Công ty cổ phần Bất động sản Pearland và Trung tâm kinh doanh bất động sản SunGroup thật sự có ý nghĩa khi không khí tết đang đến gần. Mang hơi ấm từ miền xuôi lên miền ngược, mang hơi ấm từ tình thương sự sẻ chia lên đồng bào. Hãy sống chậm lại một chút cùng đem yêu thương sẻ chia để hơi ấm tình người lan tỏa,mùa đông không còn lạnh giá.

xuan-ve-tren-dinh-tay-bac

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×