Vị Trí Đắc Địa Của Shophouse Địa Trung Hải

Vị Trí Đắc Địa Của Shophouse Địa Trung Hải
­

Vị Trí Đắc Địa Của Shophouse Địa Trung Hải

Vị Trí Đắc Địa Của Shophouse Địa Trung Hải
5 (100%) 1 vote

Không sở hữu vị trí tuyệt đẹp với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ như Shophouse Bãi Kem nhưng Shophouse Địa Trung Hải nằm trong khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera lại tọa lạc ngay chân nhà ga đi cáp treo hòn Thơm, rất thuận lợi cho du khách mua sắm tại khu phố khi dễ dàng đi đến khu vui chơi giải trí Hòn Thơm.

Dễ Dàng Đến Hòn Thơm Từ Shophouse Địa Trung Hải

Nếu như Sun Premier Village Kem Beach Resort được xây dựng trên một vịnh biển tuyệt đẹp và yên tĩnh nhất Phú Quốc; Sun Premier Village The Eden Bay tọa lạc tại điểm tận cùng của mũi ông Đội – nơi 4 bề bao quanh bởi sóng biển xanh ngọc bích, rợp bóng cây xanh. Thì, Shophouse Địa Trung Hải trong khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera lại không được tạo hóa ban tặng những vẻ đẹp của tự nhiên. Nhưng, đổi lại dự án này lại nằm ở ngay khu vực ga Cáp treo Hòn Thơm đến khu Sun World Hon Thom Nature Park.

Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, từ cabin, du khách có thể dễ dàng nhìn ngắm thị trấn An Thới, vẻ đẹp của Nam Đảo hiện lên như một bức tranh đầy màu sắc của thiên nhiên. Đó là sự hòa quyện giữa màu xanh ngọc bích của biển cả, màu trắng mịn màng của dải cát trắng nằm êm đềm bên cánh rừng già một màu xanh rì dưới ánh nắng vàng chan hòa.

Shophouse Địa Trung Hải sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi tại Nam Đảo

Shophouse Địa Trung Hải sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi tại Nam Đảo

Bên cạnh đó, Sun World Hon Thom Nature Park là khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất tại Nam đảo với vô vàn những trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách. Du lịch – vui chơi và mua sắm chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng đến thế tại Shophouse Địa Trung Hải.

Liên Kết Vùng Từ Dự Án Shophouse Địa Trung Hải

Không chỉ thuận lợi khi tọa lạc tại chân nhà ga cáp treo, mà liên kết vùng từ vị trí Shophouse Địa Trung Hải cùng rất thuận tiện. Khi:

Cách sân bay Phú Quốc ( khoảng 15 phút )

Gần các bãi tắm nổi tiếng: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao

JW Marriott, Kem Beach Resort, Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay ( 10 phút )

Thị trấn Dương Đông ( 25 phút )

Thị trấn An Thới ( 5 phút )

Khu đô thị An Thới Phú Quốc ( kế bên )

Sun Premier Village Phú Quốc ( 15 phút )

The Eden Bay ( 15 phút )

Khu nghỉ dưỡng Ritz Carlton Phú Quốc tại Hòn Vông

Với vị trí đắc địa này, các tín đồ mua sắm, du lịch có thể dễ dàng để di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp tại Nam Đảo.

Menu
×