Vì sao Premier Village Phú Quốc là cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại Việt Nam

Vì sao Premier Village Phú Quốc là cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại Việt Nam
­

Vì sao Premier Village Phú Quốc là cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại Việt Nam

Phản hồi cho chúng tôi:

the-sebel

Anh/ chị khách hàng thân mến !

Tôi mạn phép được chào anh/ chị như vậy, vì tôi rất muốn chia sẻ với anh chị về câu chuyện Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mà  nhiều tháng nay được nhắc đến thường xuyên trong các câu chuyện của anh/ chị

Biệt thự nghỉ dưỡng không còn xa lạ với anh chị, Vingroup đã dắt dẵn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng rất thành công với các Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà nẵng. Tuy nhiên còn nhiều Nhà đầu tư chưa biết đến SIÊU PHẨM sắp ra mắt thị trường vào đầu tháng 12. Đó là Biệt thự nghỉ dưỡng  PREMIER VILLAGE RESORT tại Phú Quốc  của Tập đoàn SUN GROUP.

PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT được kỳ vọng vượt lên trên hết mọi thiết kế đẳng cấp nhất của các Resort tại Việt Nam và các nước Châu Á bởi các đặc điểm có 1 không 2

  • Nằm tại Nam đảo Phú Quốc – Mũi Ông Đội : 1 địa danh đã đi vào lịch sử, 1 vị trí địa lý độc đáo nhất thế giới. Nơi các biệt thự ngắm được 2 mặt biển, ngắm cả bình minh và hoàng hôn. Nơi vẫn tồn tại thiên nhiên hoang dã, rừng nguyên sinh. Các biệt thự được thiết kế nằm đan xen trong rừng nguyên sinh, trên ghềnh đá, bên cạnh suối nước thiên nhiên, bên cạnh những cây cụ thụ hàng trăm năm tuổi.
    Không chỉ có thế, du khách còn có thể quan sát được cuộc sống tự nhiên đa dạng trong những tán cây rậm rạp của rừng nguyên sinh, hòa mình vào làn nước biển ấm áp và chiêm ngưỡng những rặng san hô đỏ cùng những đàn cá đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh.
  • Duy nhất 120 lô biệt thự, 100% đều view biển và  thiết kế độc đáo có 1 không 2. Đảm bảo sẽ hài lòng đối với bất cứ nhà đầu tư khó tính nhất

Tôi xin phép được đưa ra những quan điểm đầu tư để anh chị tham khảo

Bất động sản nghỉ dưỡng là 1 kênh đầu tư quen thuộc trên thế giới và bắt đầu du nhập về Việt Nam. Là 1 trong những kênh đầu tư kén chọn Nhà đầu tư nhất vì mức độ thanh khoản của Sản phẩm. Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình thanh khoản kém nhưng cực kỳ an toàn. Vì là loại hình thanh khoản kém nên bắt buộc Nhà đầu tư phải cực kỳ thông minh khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư. Về cơ bản sản phẩm anh chị đầu tư phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

  • Nguồn cung hạn chế: Giá trị bất động sản nghỉ dưỡng có gia tăng giá trị trong tương lai hay không sẽ phụ thuộc chính vào yếu tố này. Nếu anh chị dễ dàng tìm mua được Biệt thự nghỉ dưỡng tại cùng 1 dự án với nguồn cung dồi dào, với các đợt mở bán, các giai đoạn xây thêm mới liên tục. Vậy thì BĐS nghỉ dưỡng của anh chị sẽ bán cho ai ???. Khách hàng mới sẽ dễ dàng mua được từ CĐT với các đợt xây mới 2,3,4,5,…… Điều này làm lệch tỷ lệ cung/cầu trên thị trường và vô hình chung biến Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của anh/ chị thành khu đô thị nghỉ dưỡng
  • Câu chuyện 10 năm sau ưu đãi: Không bàn gì nhiều trong 10 năm ưu đãi vì chính sách cam kết CĐT đảm bảo anh chị có nguồn thu ổn định. Tuy nhiên 10 năm sau ưu đãi thì sao, du khách đến có phủ kín được biệt thự của anh chị quanh năm không, nguồn khách hàng của anh chị có bị cạnh tranh trực tiếp không ? Anh / chị có bị canh tranh nguồn khách cùng với chính Chủ đầu tư đã bán cho anh chị không ? khi mà họ cũng phải duy trì hệ thống kinh doanh dịch vụ hàng ngàn phòng của họ, họ phải đảm bảo kinh doanh có lãi đối với hệ thống của chính họ sau đó mới đến anh/ chị
  • Biệt thự nghỉ dưỡng của anh chị có đúng tầm với anh / chị không ? Đây là loại hình sản phẩm cực kỳ khác biệt với thiết kế vượt trội lên trên tất cả những thiết kế resort đẳng cấp khác. Ngoài là tài sản có giá trị sinh lời cao, bảo toàn được đồng vốn, biệt thự biển nghỉ dưỡng còn phải là LOẠI HÀNG HIỆU CAO CẤP – BẢN LIMITED, khẳng định giá trị Thượng lưu thật sự của chủ nhân.

TẤT CẢ những điều kiện cần và đủ ở trên được thỏa mãn hoàn hảo tại PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT :

  • LIMITED: Tổng dự án chỉ duy nhất 120 lô biệt thự 100% view biển: Biệt thự nằm trên mặt biển, Biệt thự nằm trên đồi biệt thự trên sườn đồi, biệt thự trong rừng, Biệt thự mặt biển, Biệt thự trên gềnh đá.
  • Premier Village Phú Quốc đẳng cấp thượng lưu là số 1: Anh chị không thể tìm được cái thứ 2 tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Tất cả được vẽ nên bằng bàn tay tài hoa của kiến trúc sư lừng danh trên thế giới. Rất nhiều khách hàng ví, sản phẩm của SunGroup được làm thủ công, tỉ mỉ và làm bằng tay của những nghệ nhân tài hoa, mỗi biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật.

Chúng tôi xin phép được kết thúc câu chuyện của mình ở đây, nếu anh chị quan tâm vui lòng phản hồi lại, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu anh chị tham khảo thêm. Chúng tôi rất tự tin là khi TUYỆT PHẨM này ra thị trường, sẽ làm khách hàng thay đổi quan niệm về Đẳng cấp của Biệt thự nghỉ dưỡng.

Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×