Vì sao nhà đầu tư lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng?

Vì sao nhà đầu tư lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng?
­

Vì sao nhà đầu tư lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng?

Phản hồi cho chúng tôi:

Thị trường bất động sản cuối năm 2014 đầu năm 2015 đã có sự phục hồi rõ nét, lượng căn hộ giao dịch tăng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được lượng cung ứng hợp lý. Năm 2016 cũng được giới chuyên gia dự đoán là năm tăng trưởng của thị trường bất động sản. Điển hình với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, một phân khúc được đánh là rất kén chọn khách hàng tuy nhiên vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Với lợi thế bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam, nước ta vốn có tiềm năng phát triển du lịch biển đảo và đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ven biển. Nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhìn thấy lợi thế này, đặc biệt tại Phú Quốc, hòn đảo được mệnh danh là Đảo Ngọc. Những năm gần đây luôn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Điển hình là Tập đoàn Sun Group, đây là tập đoàn kinh tế lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án mang dấu ấn lịch sử, trải dài trên các thành phố phát triển tại nước ta, Sun Group được biết đến là chủ đầu tư lớn và mang những giá trị để đời. Điều đó được khẳng định qua các dự án của chủ đầu tư này đều có giao dịch nhanh chóng và trở thành con số mơ ước của nhiều chủ đầu tư.

Tại Phú Quốc, hiện Tập đoàn Sun Group đang triển khai dự án Premier Village Phú Quốc. Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, dự án sở hữu tầm nhìn hai mặt biển và được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng. Không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi thiên nhiên cảnh sắc nơi đây mà chính lối thiết kế độc đáo, chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư cũng góp phần giúp dự án gia tăng giá trị và trở thành miếng mồi hấp dẫn giới đầu tư cả nước.

Hiện nay Phú Quốc đang là địa điểm thu hút du khách nhất, lượng du khách đến Phú Quốc năm 2014 tăng gấp 2,5 lần kế hoạch và đạt 1,05 triệu du khách. Nhờ vậy doanh thu từ hoạt động du lịch cũng tăng 75%. Năm 2015 Phú Quốc đón gần 1,6 triệu du khách tham quan. Theo các chuyên gia dự đoán lượng du khách sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa, nhất là khi dự án Premier Village Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động. Điều này có thể lý giải vì sao các nhà đầu tư đổ xô lựa chọn dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Menu
×