Vì sao không nên bỏ qua Premier Village Phú Quốc?

Vì sao không nên bỏ qua Premier Village Phú Quốc?
­

Vì sao không nên bỏ qua Premier Village Phú Quốc?

Phản hồi cho chúng tôi:

Xét tình hình trên thị trường đầu tư hiện nay có thể thấy, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD hay gửi tiết kiệm đã không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Từ giữa năm 2015, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nổi lên như một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và thu hút giới đầu tư nhất.

Qua những phân tích về các kênh đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy, bất động sản nghỉ dưỡng chính là loại hình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy tại sao nên đầu tư Premier Village Phú Quốc mà không phải loại hình bất động sản khác?

Theo các chuyên gia BĐS phân tích, đầu tư Premier Village Phú Quốc có 4 lợi ích tài chính bao gồm:

  • Lợi nhuận cho thuê: Khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê Premier Village Phú Quốc sẽ được chia theo tỷ lệ với chủ sở hữu chúng (85% và cam kết không thấp hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu)
  • Dòng tiền thu về đều đặn, chắc chắn: Chủ đầu tư Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong vòng 10 năm đầu và trả theo quý.
  • Tăng giá BĐS trong tương lai: Hiện nay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam rất ít, trong khu đó nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc ở một số nước trong khu vực có thể thấy, giá biệt thự Premier Village Phú Quốc thấp hơn từ 20 – 30% so với giá biệt thự của Malaysia, Singapore, Mỹ… do đó hoàn toàn có thể kỳ vọng tăng giá trong tương lai.
  • Bài toàn tài chính: Xét về các kênh đầu tư chính hiện nay, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là bài toán có kết quả cao nhất, thể hiện mức lợi nhuận hấp dẫn nhất trong tất cả các kênh đầu tư.

Hiệu quả đầu tư?

Theo tính toán sau khi so sánh hiệu quả đầu tư với lãi suất tiết kiệm có thể thấy, đầu tư Premier Village Phú Quốc hiệu quả gấp ít nhất 1,7 lần lãi suất tiền gửi và lợi nhuận cao hơn ít nhất 2,6 lần so với đầu tư nhà ở cho thuê.

Đặc biệt khi sở hữu Premier Village Phú Quốc ở giai đoạn mới mở bán được coi là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất. Một khu vực đang phát triển về du lịch mạnh mẽ như Phú Quốc sẽ là nơi phát huy được tối đa thế mạnh của dự án, giá trị sẽ có những bước nhảy vọt theo tiến độ dự án. Phú Quốc luôn được coi là huyện đảo đứng đầu cả nước về thu hút khách du lịch.

An toàn?

Premier Village Phú Quốc được xác định là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay. thị trường vàng hay gửi tiết kiệm đều không phải là phương án tối ưu trong bối cảnh giá vàng liên tục trồi sụt, lãi suất tiết kiệm thấp như hiện nay. Trong khi đó, theo báo cáo của CBRE trong quý III, thị trường bất động sản đang tiếp tục nóng lên, dòng tiền đầu tư vào mua nhà, biệt thự tiếp tục tăng, giá sơ cấp bình quân cũng tăng với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra, chủ sở hữu biệt thự biển Phú Quốc cũng không phải đối diện với những khó khăn trong việc quản lý, bảo toàn tài sản cũng như tìm kiếm khách thuê và quản lý khách thuê. Bởi những công việc này đã được giao cho một đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

 

Menu
×