Vì sao khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Vì sao khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?
­

Vì sao khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Phản hồi cho chúng tôi:

Trên thị trường đầu tư hiện nay, ngoài các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD… thì còn có kênh đầu tư bất động sản. Tuy nhiên trên thực tế, các kênh đầu tư truyền thống đã không còn thu hút giới đầu tư bởi lãi suất thấp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Từ năm 2015, thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một kênh đầu tư hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao nhất, an toàn nhất. Một trong những dự án hút khách hàng là dự án Premier Village Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. Vậy đâu là nguyên nhiên khiến nhà đầu tư lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư?

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, để quyết định một phương án đầu tư họ cần chắc chắn đầu tư hiệu quả và an toàn trong thời gian dài. Xét các kênh đầu tư truyền thống hiện nay có thể thấy, vàng mất giá và xuống thấp nhất trong 5 năm qua, chứng khoán không phải là kênh đầu tư dành cho các nhà đầu tư nghiệp dư và USD càng khó sinh lợi nhuận hơn cả.

Từ cuối 2014 đầu 2015, thị trường bất động sản Việt Nam nổi lên và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất, an toàn nhất. Điển hình thị trường đã cung cấp hàng ngàn dự án và tất cả đều có tính thanh khoản cao. Đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư. Tại khu dự án Premier Village Phú Quốc, số lượng căn hộ giao dịch nhanh chóng sau khi mở bán, đạt con số kỷ lục mà nhiều nhà đầu tư mơ ước, điều này cho thấy xu hướng ấm dần và đang trở lại của thị trường bất động sản.

Nguyên nhân là Premier Village Phú Quốc được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn kinh tế có tiềm lực vững mạnh nhất hiện nay. Nổi tiếng với những dự án để đời, bất kỳ thành phố nào mà chủ đầu tư này đi qua đều có sự thay đổi lớn về kinh tế. Hơn thế nữa chính sách bán hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc sẽ được cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 9% trong vòng 10 năm đầu. Đặc biệt chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh là là dòng sản phẩm rất kén chọn khách hàng, tuy nhiên đây cũng là loại hình được nhiều khách hàng chờ đón và hiện tại số lượng rao bán rất hạn chế. Có lẽ chính điều này cũng là một trong những lý do khiến khách hàng “chen chân” mua biệt thự biển Premier Village Phú Quốc để đầu tư.

Menu
×