Vì sao khách hàng “chen chân” mua Premier Village Phú Quốc

Vì sao khách hàng “chen chân” mua Premier Village Phú Quốc
­

Vì sao khách hàng “chen chân” mua Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Các căn biệt thự Premier Village Phú Quốc tuy kén khách nhưng lại thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Điển hình ngay trong ngày đầu mở bán, 20 căn biệt thự đã tìm được chủ nhân, điều này cho thấy sức hấp dẫn của các căn biệt thự biển Sun Group. Vậy đâu là nguyên nhân khiến khách hàng tranh nhau để sở hữu những căn biệt thự này?

Nổi tiếng là “ông trùm” bất động sản có tiềm lực và vô cùng hào phóng. Chủ đầu tư Sun Group luôn dành những chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn cho các ‘thượng đế” của mình. Điển hình tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc. Ngay trong ngày mở bán khách hàng đã nhận được ưu đãi lên tới 5% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 500 triệu đồng.

Premier Village Phu Quoc cháy hàng biệt thự trên mặt biển

Premier Village Phu Quoc cháy hàng biệt thự trên mặt biển

Đặc biệt khi khách hàng hoàn thành thủ tục mua bán sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng. Ngoài ra các chủ nhân biệt thự có thể lựa chọn gói du lịch tại Hoa Kỳ cho gia đình mình.

Nhằm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng của mình, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 10 năm đầu. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay mà chưa có chủ đầu tư nào làm được, đồng thời đây cũng là phương án đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao nhất hiện nay so với các kênh đầu tư hiện hành.

Đặc biệt để đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình, chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc còn được hưởng miến phí 15 đêm nghỉ tại chính biệt thự của mình hoặc trong cùng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group. Ngoài ra chủ nhân biệt thự còn được giảm giá phí dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng trong cùng hệ thống biệt thự.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Premier Village Phu Quoc Resort hội đủ những yếu tố khẳng định vị thế của một dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp, vị trí độc đáo và sinh lời vượt trội, đảm bảo tiềm năng gia tăng lợi nhuận và giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư theo thời gian.

Menu
×