Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo hiếm có tại Mũi Ông Đội

Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo hiếm có tại Mũi Ông Đội
­

Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo hiếm có tại Mũi Ông Đội

Phản hồi cho chúng tôi:

Mũi Ông đội nằm phía Nam, đảo ngọc Phú Quốc – bãi biển hoang sơ, yên bình bậc nhất hành tinh. Sở hữu vị trí độc đáo, tiếp giáp hai mặt biển mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm được bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.

Mũi Ông Đội nằm ở phía nam đảo Phú Quốc thuộc thị trấn Thới An cách sân bay Phú Quốc 30km đường ô tô, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1h bay rất thuận tiện cho giao thông đi lại.

Mũi Ông Đội nằm giữa vịnh Thái Lan và biển đông, đây là bãi biển có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Địa hình phức hợp nhiều loại: rừng, biển, đồi, ghềnh đá…Cảnh quan sinh động mang tới cho du khách sự trải nghiệm hấp dẫn về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới.

Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo hiếm có tại Mũi Ông Đội

Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo hiếm có tại Mũi Ông Đội

Vì sao có tên là Mũi Ông Đội ? Mũi Ông Đội gắn liền với Nguyễn Ánh trong lần chạy trốn giặc được cứu thoát nhờ một viên cai đội nhảy xuống cứu thoát. Sau khi lên ngôi Vua lấy hiệu là Gia Long, Nguyễn Ánh đã về đây làm lễ tạ ơn và đặt tên là Mũi Ông Đội. Nơi đây khi nghĩ đến người ta sẽ liên tưởng đến sự tích giếng tiên, Miếu Gia Long, những giá trị lịch sử đó vẫn còn lưu truyền đến tận ngày nay.

Không chỉ là vùng đất địa linh nhân kiệt, thuận tiện trong giao thông đi lại, mũi Ông Đội còn sở hữu eo biển tuyệt tác hoang sơ bình yên đến kỳ lạ. Đặc biệt, đứng ở Ông Đội du khách dễ dàng ngắm nhìn bãi Khem, nơi có bãi cát trắng mịn đẹp nhất Phú Quốc. Bãi Khem là một vịnh biển riêng tư rất phù hợp với chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng. Nằm thoai thoải theo hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng. Bãi cát trắng mịn như kem, nắng vàng, nước biển xanh trong mang đến cảm giác thư thái, thoải mái. Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy.

Xem thêm thông tin về Biệt thự biển phú quốc: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×