Ưu điểm đầu tư vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort mang lại

Ưu điểm đầu tư vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort mang lại
­

Ưu điểm đầu tư vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort mang lại

Ưu điểm đầu tư vượt trội Sun Premier Village Kem Beach Resort mang lại
5 (100%) 1 vote

Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group không chỉ có một vị trí đẹp “trung tâm của trung tâm” thu hút một lượng lớn khách du dịch khi tới Phú Quốc mà còn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiếm hoi mà có thể thỏa mãn nhà đầu tư với ưu điểm vượt trội khi đầu tư : ấn tượng thiết kế, tính thanh khoản cao, dòng tiền ổn định và dài lâu.

anh-du-an-sun-premier-village-bai-khem-3-600x338

ấn tượng thiết kế

Có thể nhận xét khách quan rằng, dưỡng như tại một thời điểm nào đó, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đã đạt tới giới hạn khi đa phần các dự án đều có những mẫu thiết kế tương tự nhau với mái ngói, nhà tầng và ban công mở. Du khách đã bắt đầu nhàm chán với những lối mòn trong thiết kế ấy.

Cho đến khi Sun Premier Village Kem Beach Resort đã mang phong cách làng quê Việt Nam tạo nên một “làn gió mới” cho vùng biển Phú Quốc mộng mơ. Từ một hình mẫu cũ, các nhà thiết kế được tập đoàn Sun Group phó thác đã thổi hồn và biến hóa một cách phóng khoáng giúp cho mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village đều mang dấu ấn không thể nhầm lẫn.

biệt thự loại A

biệt thự loại A

Tính thanh khoản cao

Khi đầu tư vào kênh Bất động sản nghỉ dưỡng thì thời gian thanh khoản sẽ lâu hơn so với việc đầu tư vào các kênh Bất động sản khác như: Nhà phố, chung cư, biệt thự… Thường thời gian sẽ rơi vào khoảng từ 5 năm trở đi, sau khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định và đã có thương hiệu và hiệu suất khai thác tốt.

Tính thanh khoản cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư, Vị trí, Đơn vị quản lý, Thương hiệu dự án sau khoảng thời gian đưa vào khai thác… Chính vì vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ  các yếu tố như: Chọn khu vực nào ( Nha trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…), chủ đầu tư nào ( SunGroup, VinGroup, FLC…), Đơn vị quản lý nào ( Quốc tế như: Accor Hotels, Jw Marriot, Intercontinental…) trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Riêng với dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc với rất nhiều lợi thế như trên đã phân tích:

  • Chủ đầu tư lớn, uy tín, sản phẩm tinh tế đẳng cấp: tập đoàn Sun Group chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án lớn xứng tầm quốc tế: Bà Nà Hill, Intercontiental Sun Penisula Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng, Cáp treo Fansipan…
  • Đơn vị quản lý Quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao
  • Vị trí cực kỳ đẹp và độc – Bãi Khem thuộc thị trấn An Thới, nơi sẽ được quy hoạch đồng  bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch  trong tương lai và lượng khách hàng sẽ đến ngày càng nhiều hơn.
  • Sở hữu lâu dài ( Vĩnh viễn )
  • Mức giá vô cùng hợp lý : Chỉ từ 15 tỷ – 30 tỷ có thể sở hữu một căn biệt thự view biển
  • Diện tích dự án 59,6 ha
  • Mật độ xây dựng 17-22%vi-tri-dia-ly-premier-village-bai-khem-resort

    Dòng tiền ổn định và dài lâu.

Với cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% và không thấp hơn 9%, liên tục trong 10 năm

Kỳ  vọng lợi nhuận gia tăng lên đến 11-12%/ Năm. Sự phát triển về cơ sở hạ tầng du lịch, sự thay đổi về độ tuổi của những người thành công

Một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cùng gia đình và người thân. Với việc tặng cho khách hàng 15 đêm nghỉ/ 1 năm cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư muốn các nhà đầu tư của mình có thể dành thêm 1 khoảng thời gian cho gia đình và người thân sau những ngày làm việc hết mình

Khẳng định đẳng cấp, giá trị của bản thân. Với việc sở hữu 1 Biệt thự Premier Village Kem Beach đẳng cấp tại những vị trí đẹp nhất, độc nhất và việc chia sẻ kỳ nghỉ với các đối tác của mình, đó cũng chính là lời khẳng định vị thế của bản thân chủ căn Biệt thự.

Vì vậy việc nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đây chắc chắn là 1 quyết định đúng đắn và chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án , vui lòng gọi Hotline‎0995 44 66 88 hoặc truy cập Sun Premier Village Kem Beach Resort

Menu
×