Tìm hiểu chương trình cam kết cho thuê Premier Village Phú Quốc?

Tìm hiểu chương trình cam kết cho thuê Premier Village Phú Quốc?
­

Tìm hiểu chương trình cam kết cho thuê Premier Village Phú Quốc?

Phản hồi cho chúng tôi:

Trong hai năm trở lại đây, một số chủ đầu tư bất động sản có chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ, biệt thự của mình nhằm tăng doanh thu sau bán hàng và đây cũng là một hình thức thu hút nhà đầu tư. Đây được coi là hình thức kinh doanh mới, mang lại lợi nhuận cho cả chủ đầu tư và khách hàng sở hữu, đặc biệt nó còn là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn và ổn định cho các nhà đầu tư. Hiện tại Sun Group cũng áp dụng chính sách này tại dự án Premier Village Phú Quốc của mình. Vậy chương trình cam kết của chủ đầu tư được thực hiện như thế nào?

beautifully-lit-pool-at-night

Khi nào khách hàng được tham gia chương trình cam kết cho thuê?

Tại dự án Premier Village Phú Quốc, khi trở thành chủ nhân biệt thự, ngay sau khi khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại biệt thự của chủ đầu tư.

Mức cam kết lợi nhuận cho thuê?

Hiện tại chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây được đánh giá là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt khi so sánh với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hay gửi tiết kiệm thì việc đầu tư Premier Village Phú Quốc sẽ mang lại khoản lợi nhuận cao hơn rất nhiều lần. Đây cũng chính là nguyên nhân thu hút giới đầu tư cả nước trong thời gian qua của dự án này.

Khoản lợi nhuận cho thuê được trả như thế nào?

Khoản thu nhập từ việc cho thuê lại biệt thự sẽ được chủ đầu tư trả theo tháng hoặc quý theo cam kết của chủ đầu tư. Đối với trường hợp khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, khoản lãi suất và tiền gốc sẽ được trả dần bằng khoản lợi nhuận này trừ đi.

Lợi ích của việc cho thuê biệt thự?

  • Bạn được sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bạn có 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự của mình.
  • Kỳ nghỉ dưỡng của bạn được giữ chỗ sẵn với chi phí cố định và chất lượng cao.
  • Hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự.

 

 

Menu
×