Tiện ích ấn tượng lại Premier Village Phú Quốc

Tiện ích ấn tượng lại Premier Village Phú Quốc
­

Tiện ích ấn tượng lại Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam, khu dự án Premier Village Phú Quốc đã trở thành điểm đến của du khách trong nước và quốc tế và trở thành điểm hẹn của các nhà đầu tư trong nước. Vậy dự án biệt thự biển phú quốc Premier Village có những tiện ích gì nổi bật?

Bể bơi riêng ngoài trời

be-boi

Tại mỗi biệt thự biển Phú Quốc Premier Village, chủ đầu tư đều thiết kế riêng một bể bơi ngoài trời giúp du khách có một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Bể bơi ngoài trời nhưng vẫn đáp ứng sự riêng tư cho mỗi biệt thự, du khách có thể tự do hòa mình vào thiên nhiên, tại bể bơi bạn có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh thiên nhiên và biển Phú Quốc.

Mặc dù đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, du khách vẫn có cơ hội đắm mình trong bể bơi nước ngọt. Các bể bơi riêng tại biệt thự được thiết kế để phục vụ cho những du khách yêu thích tắm và bơi riêng tư hay những người yêu thích biển nhưng lại sợ sóng biển. Đặc biệt tại các biệt thự sát biển và biệt thự ghềnh đá, du khách sẽ có cảm giác như mình đang hòa vào với làn nước trong xanh của biển, bạn có thể tự do ngụp lặn mà không sợ vị mặn của nước biển.

Khu Spa trong rừng

s-pa

Để du khách có kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, tại khu dự án biển thự biển Phú Quốc Premier Village sẽ có khu Spa được xây dựng giữa rừng nguyên sinh. Đây là khu spa độc đáo xuất hiện đầu tiên tại Phú Quốc. Du khách sẽ có không gian nghỉ ngơi và hồi sức đúng nghĩa với các dịch vụ spa tiện ích. Nằm trong cánh rừng nguyên sinh thơ mộng, bạn dễ dàng thả hồn vào với thiên nhiên, quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày và tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Khu nhà hàng

nha-hang-1

Khu nhà hàng là một trong những khu tiện ích không thể thiếu tại mỗi dự án nghỉ dưỡng. Đây cũng là khu vực được nhiểu khách hàng yêu thích và đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ăn hải sản đặc trưng tại Phú Quốc. Tại khu dự án Premier Village Phú Quốc, khu nhà hàng được xây dựng trên mặt nước ngoài ra còn có khu nhà hàng trên ghềnh đá, khu nhà hàng nhô ra biển. Đáp ứng mọi tiêu chí thưởng thức hương vị đặc sản biển và đem đến cho du khách những không gian ẩm thực phong phú và đa dạng nhất.

Menu
×