Tiềm năng phát triển mạnh khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tiềm năng phát triển mạnh khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc
­

Tiềm năng phát triển mạnh khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến hòn đảo xinh đẹp với những lợi thế vốn có được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa, nước biển trong xanh cùng những bãi cát trắng mịn trải dài đã đem lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ về cả du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Một vài năm gần đây, Phú Quốc có nét chuyển mình lớn với những thay đổi đáng kinh ngạc. Nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật của Phú Quốc đã được hình thành như cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông Bắc – Nam, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc, một số tuyến đường vòng quanh đảo, đường nhánh. Đặc biệt với định hướng của Nhà nước tới năm 2030 sẽ phát triển Phú Quốc thành vùng đặc khu kinh tế của cả nước. Phú Quốc ngày càng được quan tâm và thu hút đông đảo giới đầu tư bất động sản.

a-7

Năm 2015 Phú Quốc đón khoảng 850.000 lượt khách với tổng doanh thu dịch vụ đạt 1.900 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng du lịch những năm gần đây đạt 30%, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 25%. Điều này cho thấy Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển kinh ngạc với những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của các đại gia bất động sản cũng ngày càng đông đảo. Tiên phong là Tập đoàn Vingroup với việc khánh thành tổ hợp khách sạn năm sao nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc rộng 304 ha và sắp tới là chuỗi tiện ích thương mại, giải trí… Bên cạnh đó, hàng loạt tập đoàn lớn khác như Sun group, BIM group, CEO Group… cũng dấn thân vào thị trường này. Đặc biệt ấn tượng hơn cả là khu dự án biệt thự biển Phú Quốc Premier Village của chủ đầu tư Sun Group tại Mũi Ông Đội.

Khu dự án sở hữu vị trí 2 mặt biển với 118 căn biệt thự đa dạng gồm: biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự ven biển, biệt thự trên mặt biển… tất cả tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo là địa điểm lý tưởng cho du khách mỗi lần tới Phú Quốc.

Đặc biệt khi sở hữu Premier Village Phú Quốc, chủ nhân sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 10 tháng đầu. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái.

Menu
×