Thư mời tham dự Lễ ra mắt Song Tuyệt Nghỉ Dưỡng tại Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Thư mời tham dự Lễ ra mắt Song Tuyệt Nghỉ Dưỡng tại Phú Quốc của tập đoàn Sun Group
­

Thư mời tham dự Lễ ra mắt Song Tuyệt Nghỉ Dưỡng tại Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Phản hồi cho chúng tôi:

Kính gửi quý nhà đầu tư,

2 tuyệt phẩm nghỉ dưỡng “Bom tấn” được mong chờ nhất năm 2015 Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group sẽ chính thức đồng ra mắt ngày 13/12/2015 với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/năm và quà tặng chiết khấu 5% ngay trên giá trị biệt thự hay căn hộ dành riêng cho ngày mở bán.

Với sự độc đáo của sản phẩm cùng sự uy tín của tập đoàn Sun Group và cam kết lợi nhuận cho thuê vượt trội trên thị trường, chúng tôi tin tưởng 200% rằng đây là 2 đại Dự Án bất động sản “bom tấn” có tiềm năng tăng giá cao, sẽ làm gia tăng lợi nhuận của quý nhà đầu tư lên gấp 4 lần. Xin trân trọng kính mời quý nhà đầu tư tới tham dự sự kiện để nắm bắt cơ hội đầu tư đặc biệt có 1-0-2, chỉ có trong ngày 13/12/2015:

thu-moi-tham-du-le-mo-ban-premier-village-phu-quoc-resort

LỄ RA MẮT TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG

PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORT & PREMIER RESIDENCES 

PHU QUOC EMERALD BAY

Thời gian: 9h000 thứ 7 ngày 13/12/2015

Địa điểm: Phòng tiệc Crystal Ballroom, tầng 06, khách sạn Lotte Hotel Ha Noi, 54 Liễu Giai.

 


thu-moi-tham-du-le-mo-ban-premier-residences-phu-quoc-emerald-bay

8 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORT & PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY – NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

villa E_day_TrenBien copy (Copy)

  1. Sản phẩm thuộc hệ thống Căn hộ – Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sun Group.
  1. Đơn vị quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.
  1. Cam kết lợi nhuận cho thuê vượt trội nhất trên thị trường – 9%/năm trong 9 năm với dự án Premier Residences Emerald Bay & 9%/năm trong 10 năm với dự án Premier Village Phu Quoc Resort.
  1. Được chiết khấu ngay 5% trên giá bán biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng – DUY NHẤT khi tham dự lễ ra mắt.
  1. Chủ sở hữu biệt thự/căn hộ được tặng một chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng.
  1. Các biệt thự/ căn hộ được thiết kế độc đáo có 1-0-2 tôn vinh đẳng cấp người chủ sở hữu. Premier Village Phu Quoc Resort với thiết kế biệt thự nổi trên mặt nước, biệt thự trên ghềnh đá và biệt thự trong rừng nguyên sinh vô cùng hiếm có trên thế giới bởi biệt thự ngắm được cả 2 mặt biển và ngắm được cả bình minh và hoàng hôn trên cùng 1 nơi. Cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, chỉ tại Premier Residences Emerald Bay, căn hộ Pent House & Duplex có thiết kế bể bơi riêng cùng tầm nhìn hướng biển, đón ánh sách tự nhiên.
  1. Tiện ích vô cùng độc đáo với bể bơi tràn bờ nhiều cao độ có diện tích lên tới 8000 mét tại Premier Villge Phu Quoc Resort và khu tiện ích lên tới 12 tầng tại Premier Residences Emerald Bay.
  1. Các chủ sở hữu được tặng hơn 100 đêm nghỉ ngay tại Biệt thự/Căn hộ quý khách sở hữu hoặc quy đổi thành số phòng nghỉ có giá trị tương đương tại tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Pearl Land. Xin trân trọng cảm ơn!

———————————————

Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Pearl Land

Đối tác phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0967 758 686 – 0905 08 95 06

Website: http://premiervillagephuquoc.vn

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×