THƯ CHÚC MỪNG 8/3

THƯ CHÚC MỪNG 8/3
­

THƯ CHÚC MỪNG 8/3

Phản hồi cho chúng tôi:

bunch_of_roses

8/3 hàng năm đã trở thành ngày tôn vinh Phái đẹp – một nửa thế giới quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Pearl Land chân thành gửi tới tập thể cán bộ, nhân viên nữ những lời chúc mừng tốt đẹp, thân thương nhất.

Công ty Dịch vụ Bất động sản Pearl Land chính thức được thành lập từ năm 2009, trải qua bao thử thách Pearl Land trở thành đối tác chính phân phối sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Pearl Land – giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, sau những thử thách công ty ngày càng lớn mạnh.

Lấy sự tin yêu của khách hàng là động lực để công ty nỗ lực, phát triển và hoàn thiện. Đạt được thành quả như hôm nay đó là nhờ sự đoàn kết và cố gắng không ngừng của toàn thể các thành viên trong công ty. Trong quá trình phát triển chắc chắn không thể thiếu được những đóng góp ý nghĩa lớn lao của các chị em. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.
Trước những mục tiêu sắp tới, Pearl Land mong muốn các chị em tiếp tục phát huy tinh thần, sánh vai, đồng lòng vượt qua thử thách ngày càng khẳng định vị thế của công ty. Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

T/M BAN LÃNH ĐẠO

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

 

NGUYỄN LIÊN DUNG

Menu
×