THÔNG TIN BIỆT THỰ TRÊN GHỀNH ĐÁ – PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC

THÔNG TIN BIỆT THỰ TRÊN GHỀNH ĐÁ – PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC
­

THÔNG TIN BIỆT THỰ TRÊN GHỀNH ĐÁ – PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự trên ghềnh đá là kiểu kiến trúc độc đáo được xây dựng bên trên những tảng đá nằm ven cạnh eo biển Mũi Ông Đội thuộc quần thể kiến trúc Premier Village Phú Quốc. Đây là điểm nhấn nổi bật trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư Sun Group đồng thời khẳng định đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu.

Vì sao được gọi tên biệt thự trên ghềnh đá?

Biệt thự trên ghềnh đá là kiểu kiến trúc lạ, độc đáo mới chỉ được nghe thông tin trên báo chí, truyền hình. Tầng lớp sở hữu thuộc về tầng lớp nổi tiếng, thượng lưu trên thế giới, nay đã xuất hiện ở Việt Nam lần đầu tiên.

Biệt thự trên ghềnh đá là biệt thự xây dựng bên trên những tảng đá trong tổng thể kiến trúc 73ha tại Premier Village Phú Quốc. Tọa lạc tại vị trí hội tụ 3 vẻ đẹp biển vẻ đẹp rừng và vẻ đẹp văn hóa lịch sử. Mũi Ông Đội nơi có eo biển đẹp hoang sơ gồm nhiều ghềnh đá được thiên nhiên gọt đẽo kết hợp với làn nước trong xanh, cát trắng mịn và môi trường sinh thái phong phú, đa dạng.

Biệt thự trên ghềnh đá - kiểu kiến trúc vô cùng độc đáo

Minh họa Biệt thự Premier Village Phú Quốc trên ghềnh đá – kiểu kiến trúc vô cùng độc đáo

Nét riêng trong kiến trúc biệt thự trên ghềnh đá

Biệt thự trên ghềnh đá có vị trí nằm ngay sát biển, ven mỏm đá được thiết kế dựa trên địa hình và đặc biệt tôn trọng hiện trạng thực tại. Có hướng view toàn bộ ra biển tạo cho du khách có hội ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển ở vị trí đẹp nhất.

Biệt thự trên ghềnh đá trong quần thể 122 căn hộ Premier Village Phú Quốc được thiết kế phòng ngủ sang trọng kết hợp với phòng tắm hiện đại ngay trong phòng rất thuận tiện cho việc sinh hoạt. Ngoài ra trong khuôn viên của biệt thự được trang bị thêm hồ bơi, phòng khách, phòng ăn, bếp ăn với đầy đủ tiện ích nhất.

Biệt thự trên ghềnh đá có mật độ xây dựng thấp tạo nên khoảng cách quy hoạch rất thoáng. Nét riêng so với các kiểu kiến trúc khác với biệt thự trên ghềnh đá sự kết hợp giữa kiến trúc công trình và địa hình tự nhiên chủ yếu là đá sẽ tạo nên không gian ngoạn mục đáp ứng nhu cầu giá trị trong đời sống của con người.

Menu
×