Tập đoàn Sun Group chủ đầu tư The Sebel Phú Quốc Emerald bay.

Tập đoàn Sun Group chủ đầu tư The Sebel Phú Quốc Emerald bay.
­

Tập đoàn Sun Group chủ đầu tư The Sebel Phú Quốc Emerald bay.

Phản hồi cho chúng tôi:

The Sebel Phu Quoc Emerald Bay được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản. Thành lập năm 2007, đến nay sau 8 năm Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, với một tổ hợp các dự án du lịch, bất động sản cao cấp góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nước nhà. Tạo ra một nền tảng phát triển vững chắc cho thương hiệu Sun Group vươn tầm khu vực và thế giới.

Tự xác lập sứ mệnh tạo lập nên những dấu ấn vượt thời gian, kiến tạo những công trình, sản phẩm có chất lượng vượt trội, trường tồn. Đầu tư bền vững là sự kết hợp hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, cân bằng giữa phát triển với bảo tồn, tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người….

Dự án The Sebel Phú Quốc tại bãi Khem

Dự án The Sebel Phú Quốc tại bãi Khem

Sun Group với những dấu ấn đậm nét, sẽ tiếp tục xây dựng những dấu ấn vượt thời gian tại tổ hợp các dự án vui chơi dịch vụ giải trí, khách sạn đẳng cấp phía nam đảo ngọc Phú Quốc: Cáp treo Hòn Thơm, cụm công viên giải trí biển hiện đại, Premier Village Phú Quốc Resort, JW Marriot Resort and Spa Phú Quốc, The Ritz- Carlton Reserv…

Mang tâm huyết tạo dựng những sản phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời gian, Tập đoàn Sun Group cam kết mang lại cơ hội đầu tư vững bền để bảo toàn và gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

The Sebel Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại Bãi Khem, Phú Quốc –  một bãi biển đẹp hoang sơ bậc nhất hành tinh. Với tôn chỉ lưu giữ những bản sắc văn hóa và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, lấy cảm hứng từ làng chài ven biển Sun Group sẽ mang tới một Sebel rất riêng của Việt Nam, vẫn tinh tế, phóng khoáng nhưng không kém phần thân thiện và đậm đà bản sắc dân tộc.

Menu
×