Sun Premier Village Bãi Khem đếm ngược chờ ngày hàng ra, khách hàng xôn xao, môi giới ngóng chờ ?

, Tin tức và sự kiệnSun Premier Village Bãi Khem đếm ngược chờ ngày hàng ra, khách hàng xôn xao, môi giới ngóng chờ ?
­

Sun Premier Village Bãi Khem đếm ngược chờ ngày hàng ra, khách hàng xôn xao, môi giới ngóng chờ ?

Sun Premier Village Bãi Khem đếm ngược chờ ngày hàng ra, khách hàng xôn xao, môi giới ngóng chờ ?
5 (100%) 1 vote

Mô hình  Biệt thự nghỉ dưỡng đã “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực bất động sản thời gian gần đây bởi những tiện ích cùng giá trị lợi nhuận siêu khủng mà nó mang lại cho chủ sở hữu. Hứa hẹn là một sự bùng nổ mãnh liệt hơn bao giờ hết, hàng nghìn khách hàng cùng môi giới bất động sản đang đếm ngược từng ngày để háo hức mong chờ “siêu phẩm”  của tập đoàn Sun Group với tên gọi Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem . Vậy Biệt thự nghỉ dưỡng này có gì khác biệt với những bất động sản trước đây của cùng chủ đầu tư để tạo nên cơn sốt lớn đến như vậy?  

Được tạo dựng nên với tiêu chí trở thành bất động sản xứng tầm đẳng cấp quốc tế, Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem  hội tụ đầy đủ những yếu tố ưu việt vượt trội để đánh bật những Biệt thự nghỉ dưỡng khác, khiến bất cứ ai cũng phải khao khát được sở hữu ngay lập tức.

Có thể khẳng định, Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem  nằm ở vị trí bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Bãi biển hoang sơ thơ mộng với dải cát dài trắng mịn như bột cùng làn nước biển trong xanh quanh năm, biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế mang phong cách gần gũi với thiên nhiên hứng trọn được hơi thở trong lành của đại dương

Sun Premier Village Phú Quốc

Thêm vào đó, Dự án nằm trong tiềm năng “vàng” với quy hoạch phía Nam đảo Phú Quốc sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp nhất khu vực cũng khiến cho bất động sản này được nâng tầm giá trị lên rất nhiều.

Đây cũng là 1 trong 2 khu Biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Phú Quốc có thể kết nối ngay với Khu vui chơi giải trí cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều hạng mục lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần mở cửa bước ra khu vườn rộng lớn và ngắm nhìn biển xanh, cát trắng và nắng vàng cùng với người thân và gia đình của mình. Đấy sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên cho một kỳ nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình biệt thự vườn , thiết kế không gian mở độc đáo

Sun Premier Village Bãi Khem trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vô cùng độc đáo, khác biệt với những nhiều  Biệt thự nghỉ dưỡng trước đây với khao khát mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của con người, Sun Group luôn đưa những ý tưởng xanh vào trong những bất động sản của mình.

Thiết kế của Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem  không thể lẫn với bất cứ đâu khi phần lớn diện tích là không gian mở được bao phủ bởi cây xanh , tre, nứa. Đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo lấy cảm hứng từ  Bungalow là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, những ngôi nhà được thiết kế có diện tích nhỏ, một tầng duy nhất và mái hiên rộng. Với những cây xanh , thảm cỏ và hàng rào, vừa đảm bảo sự riêng tư cũng như mang lại sự hài hoà, gần gũi với thiên nhiên.. Vì thế, không chỉ đẹp về cảnh quan mà khu vườn trên cao còn mang đến chủ nhân ngôi nhà luồng khí mát trong lành, tốt cho sức khỏe.  Vì thế, đây chính là điểm đắt giá nhất khiến Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem  được giới bất động sản háo hức mong chờ từng ngày.

Việc lựa chọn đầu tư  vào dự án Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Khem  chính là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược chờ ngày ra mắt siêu phẩm này nhé!

 

Menu
×