Sun Group mở bán chính thức hai dự án lớn tại Phú Quốc

Sun Group mở bán chính thức hai dự án lớn tại Phú Quốc
­

Sun Group mở bán chính thức hai dự án lớn tại Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Ngày 24/4/2016 chủ đầu tư Sun Group đã mở bán chính thức hai dự án gồm Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort. Sự kiện mở bán đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham dự.

Là một trong những chủ đầu tư lớn dấn thân vào thị trường bất động sản Phú Quốc. Sun Group được biết đến như một “ông trùm” bất động sản góp phần lớn vào sự thay đổi diện mạo của Phú Quốc những năm gần đây. Với hai dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Group ngày càng khẳng định thương hiệu của mình đồng thời cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng.

a-3

Biệt thự Premier Village Phú Quốc

Ngày 24/4 Sun Group đã mở bán hai dự án với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Chính những cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như những lợi thế về vị trí của hai dự án đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng.

Cũng tại buổi lễ mở bán, chủ đầu tư đã công bố chính thức tiến độ triển khai thi công của dự án. Đối với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Premier Village Phu Quoc Resort, hiện tại đã hoàn thành một số hạng mục công trình như đường vào dự án, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành thi công xong tầng 1 và đang tiến hành thi công gấp rút để đảm bảo bàn giao đúng tiến độ dự án.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thành các hạng mục kèm theo của dự án như hệ thống thoát nước, thi công nội – ngoại thất, hệ thống tiện ích, hệ thống cây xanh… quanh khu dự án. Dự kiến đến cuối năm 2017 toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

â-1Đối với dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, tới thời điểm hiện tại, một số hạng mục quan trọng đã được hoàn thành như: Đường vào dự án từ bãi Khem – Mũi Ông Đội, thi công móng các căn biệt thự và đang triển khai thi công phần xây thô… Dự kiến tới cuối năm 2016 toàn bộ phần xây dựng sẽ được hoàn thành.

Điều đặc biệt, tất cả các nhà đầu tư đều có thể theo dõi tiến độ triển khai qua hệ thống camera trực tuyến trên toàn bộ dự án. Hệ thống camera này giúp các chủ sở hữu có thể giám sát tốc độ xây dựng, chất lượng thi công căn biệt thự của chính mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng dự án và đảm bảo sẽ được nhận bàn giao biệt thự theo đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư.

Menu
×