Sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc hưởng chiết khấu ưu đãi dành cho chủ thẻ Sol Sun Group

, Tin tức và sự kiệnSở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc hưởng chiết khấu ưu đãi dành cho chủ thẻ Sol Sun Group
­

Sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc hưởng chiết khấu ưu đãi dành cho chủ thẻ Sol Sun Group

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc của Sun Group được ra mắt vào ngày 13/12 tới hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn đặc biệt cho các khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Premier Village Phú Quốc tọa lạc tại Mũi Ông Đội, có  tổng diện tích 73ha, với 7 loại biệt thự trong đó biệt thự trên ghềnh đá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó không gian chức năng đầy đủ các tiện ích của một khách sạn  5 sao quốc tế như Gym, Spa, khu dành riêng cho trẻ em; không gian giải trí tại Pool Bar; hay không gian riêng tư tại Business Center và thư viện…, đặc biệt là bể bơi tràn bờ nhiều cao độ với thiết kế lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang của Việt Nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Với mức cam kết lợi nhuận 9% trong vòng 9 năm, tặng 15 ngày/1 năm nghỉ dưỡng tại bất kỳ dự án thuộc hệ thống nghỉ dưỡng cuả Sun Group.  Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng tặng thẻ thành viên Sol của Sun Group hưởng chiết khấu ưu đãi đành cho chủ thẻ Sol Sun Group trên toàn quốc. Đây là một trong chuỗi các dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Sun Group triển khai mong muốn mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng tin tưởng của tập đoàn. Đây là hoạt động nhằm hiện thực hóa những chính sách ưu đãi Sun Group đã cam kết với chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn. Trung tâm dịch vụ khách hàng VIP thuộc tập đoàn sẽ triển khai chuỗi các dịch vụ ưu đãi đặc biệt như tặng thẻ VIP hạng Platinum, Diamond, Vàng cho các khách hàng đặc biệt với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hoạt động này không chỉ gia tăng quyền lợi cho khách hàng đặc biệt mà còn thiết lập mối quan hệ gắn bó giữa tập đoàn và khách hàng trên cơ sở đồng hành cùng phát triển.

Quyền lợi chiết khấu ưu đãi dành cho chủ thẻ Sol Sun Group khi trở thành chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort

1. Đối tượng áp dụng : 

  • Dành cho khách hàng đã ký HĐMB các sản phẩm bất động sản do TTKD BĐS Sun Group phân phối.
  • Chủ thẻ chính thức hoặc khách hàng được xác nhận trên cơ sở bản đăng ký tham gia câu lạc bộ Sol Sun Group do giám đốc trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng Vip,  giám đốc kinh doanh bất động sản ký và đóng dấu vuông của trung tâm.
  • Hạn mức chiết khấu trên giá bán chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng
biệt thự nghỉ dưỡng trên mặt biển

biệt thự nghỉ dưỡng trên mặt biển

2. Mức chiết khấu ưu đãi cụ thể

uu-dai-cho-chu-the-sol-club-premier-village-phu-quoc

  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Diamond khi đã mua sản phẩm bất động sản có giá trị trên 20 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.85 % và hưỏng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1.85 %.
  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Platium khi đã mua sản phẩm bất động sản trị giá từ hơn 10 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.65% và hưởng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1.65%.
  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Gold khi đã mua sản phẩm bất động sản trị dưới 10 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.45% và hưởng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1 %.

 

Sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc – hưởng chiết khấu ưu đãi dành cho chủ thẻ Sol Sun Group

Xem thêm Biệt thự biển phú quốc: Biệt thự biển phú quốc

 

Menu
×