The Sebel Phú Quốc Emerld Bay thỏi nam châm thu hút giới đầu tư.

The Sebel Phú Quốc Emerld Bay thỏi nam châm thu hút giới đầu tư.
­

The Sebel Phú Quốc Emerld Bay thỏi nam châm thu hút giới đầu tư.

Phản hồi cho chúng tôi:

Tính thời điểm.

Xu hướng đầu tư bất động sản,du lịch là mảng được các nhà đầu tư tập trung tìm kiếm, khai thác lợi ích. Condo hotel là loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, được kỳ vọng như một phương án đầu tư có tiềm năng tạo nên xu hướng mới cho thị trường. Condo Hotel trở thành xu hướng đầu tư tất yếu được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí của dự án

The Sebel Phú Quốc Emerald Bay tọa lạc tại bãi Khem- bãi biển hoang sơ và yên bình nhất Phú Quốc với bờ cát trắng mịn, nước trong xanh. Bãi Khem nằm ở phía Nam thị trấn An Thới, nơi đây có hệ thống giao thông đi lại rất thuận lợi.

Dự án The Sebel Phú Quốc tại bãi Khem

Dự án The Sebel Phú Quốc tại bãi Khem

Chủ đầu tư.

The Sebel Phu Quoc Emerald Bay được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản.Với tôn chỉ lưu giữ những bản sắc văn hóa và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, lấy cảm hứng từ làng chài ven biển Sun Group sẽ mang tới một Sebel rất riêng của Việt Nam, vẫn tinh tế, phóng khoáng nhưng không kém phần thân thiện và đậm đà bản sắc dân tộc.

Đơn vị quản lý.

AccorHotels là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới với mạng lưới 3.600 khách sạn tại 92 quốc gia và hơn 180.000 nhân viên. Tại Việt Nam Accor Hotels quản lý 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AccorHotels ký  hợp tác với Sun Group không chỉ giúp các nhà đầu tư quán xuyến mọi việc liên quan đến dịch vụ khách hàng, quản lý cơ sở vật chất mà còn giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai.

Yếu tố lợi nhuận đảm bảo, khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Với mức lợi nhuận 9%/ năm trong vòng 9 năm là mức hấp dẫn nhất thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tư tại The Sebel Phu Quoc Emerald Bay khả năng thu hồi vốn nhanh, tính thanh khoản tốt có thể dễ dàng khi chuyển nhượng lại căn hộ. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh loại căn hộ nghỉ dưỡng cho phép chủ sở hữu quyền khai thác căn hộ trong khách sạn có thêm doanh thu hàng năm từ việc cho thuê lại chính căn hộ với lợi nhuận.

Thông tin thêm về Condotel Nha Trang, dự án Condo Hotel Nha Trang: Condo Hotel Nha Trang.

Menu
×