Premier Village Phú Quốc và những điểm thu hút nhà đầu tư

Premier Village Phú Quốc và những điểm thu hút nhà đầu tư
­

Premier Village Phú Quốc và những điểm thu hút nhà đầu tư

Phản hồi cho chúng tôi:

Hiện nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được coi là kênh thu hút sự quan tâm của phần lớn nhà đầu tư tại Việt Nam. Qua đây có thể thấy, biệt thự biển Phú Quốc cũng là một kênh đầu tư đầy tiềm năng và đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng. Vậy Premier Village Phú Quốc có những điểm gì khác biệt giúp thu hút giới đầu tư?

Premier Village Phu Quoc - lung linh về đêm

Premier Village Phu Quoc – lung linh về đêm

Giá bán hấp dẫn

Khi so sánh giá bán biệt thự biển Phú Quốc, điển hình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc với một số nước trong khu vực và trên thế giới có thể dễ dàng nhận thấy, giá bán các căn biệt thự nơi đây thấp hơn 20 – 30% giá bán sản phẩm cùng dòng bất động sản nghỉ dưỡng của một số nước như Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…

Khả năng sinh lời cao

Có thể nói, so với các kênh đầu tư trên thị trường hiện nay, biệt thự biển Phú Quốc điển hình là dự án  Premier Village Phú Quốc  được đánh giá là kênh đầu tư có tỉ lệ thu hồi vốn và tiềm năng thu lợi nhuận cao nhất. Hiện nay chủ đầu tư Premier Village Phú Quốc cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây được đánh giá là dự án có mức lợi nhuận cam kết cao và ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

Nền tảng phát triển của nghành du lịch

Du lịch biển là một trong những nghành mũi nhọn ở Việt Nam. Với lợi thế đường bờ biển dài và đẹp kéo dài từ bắc vào nam, nghành du lịch sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Điều này mang đến nhiều tiềm năng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đặc biệt là tại Phú Quốc.

Phú Quốc được xếp là 1 trong  10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng thu về hàng tỉ đồng lợi nhuận. Nhờ vậy nơi đây cũng có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ và là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư dừng chân.

 

Menu
×