Premier Village Phu Quoc tuyệt tác nghỉ dưỡng mới bên bờ biển

Premier Village Phu Quoc tuyệt tác nghỉ dưỡng mới bên bờ biển
­

Premier Village Phu Quoc tuyệt tác nghỉ dưỡng mới bên bờ biển

Phản hồi cho chúng tôi:

Premier Village Phu Quoc tọa lạc tại Mũi Ông Ðội – phía Tây Nam của Ðảo Ngọc Phú Quốc. Dự án nằm tại địa thế độc đáo hiếm có dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Ðông. Bằng sự sáng tạo nghệ thuật của con người Premier village Phu Quoc được đánh giá là tuyệt tác nghỉ dưỡng, nữ hoàng hai mặt biển.

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc Resort sở hữu địa thế hiếm có được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt với làn nước biển xanh trong,  bờ cát trắng mịn màng, ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn thoai thoải và những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng. Sau những giây phút căng thẳng của cuộc sống đời thường, áp lực công việc cùng người thân có kỳ nghỉ thượng lưu trở về với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Premier Village Phu Quoc gồm 118 căn biệt thự  ẩn hiện trên sườn đồi, ghềnh đá, mặt biển với thiết kế hiện đại độc đáo ở nhiều cao độ. Bằng đôi tay đam mê sáng tạo  của những chuyên gia thiết kế hàng đầu Biệt thự Premier Village Phu Quoc như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo lay động trái tim. Lối thiết kế thể hiện sự hài hòa với thiên nhiên, hiện đại trên cơ sở bảo toàn giá trị tự nhiên ở mức cao nhất. Hệ thống bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang tràn từ bờ đông sang bờ tây chắc chắn sẽ mang lại sự trải nghiệm cho du khách.

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp tại Premier Village Phu Quoc

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp tại Premier Village Phu Quoc

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp với sức chưa khủng, nơi đây tập hợp tinh hoa ẩm thực không chỉ mọi miền tổ quốc mà còn của cả thế giới. Với đôi bàn tay khéo léo, đam mê của các đầu bếp tài ba thưởng thức bữa tối tại hệ thống nhà hàng Premier village Phu Quoc chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống spa trong rừng với thiết kế hiện đại phối hợp với cảnh quan thiên nhiên, lưu giũ vẻ đẹp thiên nhiên trong thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm mới. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ đẳng cấp đảm bảo du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất.

Menu
×