Premier Village Phú Quốc sinh lời tối thiểu 90% sau 10 năm

Premier Village Phú Quốc sinh lời tối thiểu 90% sau 10 năm
­

Premier Village Phú Quốc sinh lời tối thiểu 90% sau 10 năm

Phản hồi cho chúng tôi:

Những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc đã chính thức được mở bán trên thị trường. Đây là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá không chỉ có giá bán hợp lý mà còn có thể mang về khoản lợi nhuận ít nhất 90% trong vòng 10 năm đầu theo cam kết của chủ đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm hay USD đã không còn đủ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước. Đặc biệt chúng còn tiềm ẩn nhiều biến động và rủi ro lớn trong quá trình đầu tư. Vừa không thể mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư mà còn có thể gây lỗ hoặc nảy sinh các vấn đề bất trắc khác.

Bất động sản nghỉ dưỡng - phân khúc thu hút giới đầu tư hiện nay

Bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc thu hút giới đầu tư hiện nay

Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc Premier Village. Khi trở thành chủ nhân biệt thự này, nhà đầu tư không những được đảm bảo về nguồn lợi nhuận định kỳ hằng năm mà còn được chủ đầu tư cam kết nguồn lợi nhuận thu về tối thiểu 90% trong vòng 10 năm đầu. Đây được coi là chính sách cam kết tốt nhất, ổn định và cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo cam kết chính thức của chủ đầu tư Sun Group, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự không thấp hơn 9% giá trị biệt thự mỗi năm trong vòng 10 năm liên tiếp. Nhờ vậy nhà đầu tư có thể dễ dàng tính ra khoản lợi nhuận sau 10 năm cam kết chương trình cho thuê tối thiểu là 90% giá trị biệt thự và có khả năng sẽ đạt 100%. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ sau 10 năm đầu, bạn đã trở thành chủ nhân chính thức của căn biệt thự và có khả năng hoàn vốn 100% khi đầu tư.

Ngoài ra chủ nhân biệt thự biển Phú Quốc Premier Village cũng được hưởng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác như 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn biệt thự của mình hoặc trong cùng hệ thống khách sạn của chủ đầu tư Sun Group. Được hỗ trợ vay vốn lên đến 50% giá trị biệt thự với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Có thể nói đây chính là cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư thông thái.

Menu
×