Premier Village Phú Quốc sẽ trở thành cơn sốt đầu tư 2016

Premier Village Phú Quốc sẽ trở thành cơn sốt đầu tư 2016
­

Premier Village Phú Quốc sẽ trở thành cơn sốt đầu tư 2016

Phản hồi cho chúng tôi:

Nhắc đến Sun Group, bất cứ nhà đầu tư nào am hiểu cũng đều nghĩ tới một chủ đầu tư uy tín và thành công với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp. Mới đây, chủ đầu tư này đã triển khai khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc. Khu dự án có thiết kế vô cùng độc đáo với 8 loại biệt thự khác nhau nằm ngay cạnh bờ biển và tất cả đều sở hữu tầm view 2 mặt biển. Với những ưu điểm vượt trội đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, Premier Village Phú Quốc được dự báo sẽ trở thành cơn sốt đầu tư năm 2016.

be-boi

Kênh đầu tư sinh lợi cao

Hiện nay, Premier Village Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, ổn định và mang về dòng tiền nhiều nhất cho các nhà đầu tư. Không chỉ hấp dẫn bởi chúng có lợi nhuận cao nhất trong các kênh đầu tư mà ngay khi sở hữu căn biệt thự này, nhà đầu tư sẽ được hưởng cùng lúc 3 lợi ích gồm đầu tư, nghỉ dưỡng và trao đổi kỳ nghỉ.

Tại dự án Premier Village Phú Quốc, chủ nhân biệt thự sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư mới mức lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Khoản lợi nhuận sẽ được chi trả theo quý hoặc năm tùy cam kết của chủ đầu tư. Đồng thời khách hàng cũng không cần phải lo ngại về các vấn đề như thuê biệt thự khi muốn đi du lịch mỗi mùa cao điểm, vì bạn có thể đến nghỉ dưỡng bất kỳ lúc nào tại chính căn biệt thự của mình hoặc trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Đặc biệt chủ nhân biệt thự biển Phú Quốc Premier Village sẽ được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể trao đổi kì nghỉ của mình trong cùng một hệ thống của Chủ đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu thị trường

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao, điển hình trong số đó là nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch. Hiện nay, ngoài yếu tố địa điểm du lịch đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh, phần đông du khách còn có nhu cầu tìm đến nơi có khu nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: an ninh đảm bảo, không gian mang tính tập thể cao, đầy đủ tiện ích để tự chăm sóc bản thân, cung cấp dịch vụ cao cấp… Premier Village Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Menu
×