Premier Village Phú Quốc Resort – lợi tức bền vững gia tăng.

, Tin tức và sự kiệnPremier Village Phú Quốc Resort – lợi tức bền vững gia tăng.
­

Premier Village Phú Quốc Resort – lợi tức bền vững gia tăng.

Phản hồi cho chúng tôi:

Premier Village Phú Quốc Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Sun group làm chủ đầu tư. Với những ưu điểm vượt trội về kiến trúc, chất lượng dịch vụ, tiện ích …. Premier Village Phú Quốc Resort xứng đáng là kiệt tác có 1 không 2 độc đáo nhất hành tinh.  Bên cạnh đó không những là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng, Premier Village Phú Quốc Resort còn là địa chỉ đầu tư mang lại lợi tức cao và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

Thời gian gần đây, dòng tiền chuyển hướng đổ mạnh vào bất động sản với mãi lực lớn dần. Không chỉ có phân khúc căn hộ và biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng cũng trỗi dậy mạnh mẽ, thu hút một lượng lớn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân.Trong đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như khu biệt thự Premier Village do Tập đoàn Sun Group đầu tư, trở thành kênh đầu tư vừa sinh lời cao, vừa an toàn và bền vững.

Premier Village Phú Quốc Resort còn là địa chỉ đầu tư mang lại lợi tức cao và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian

Premier Village Phú Quốc Resort còn là địa chỉ đầu tư mang lại lợi tức cao và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian

Tọa lạc mũi Ông Đội – bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc cùng cam kết lợi nhuận vững bền, Premier Village Phu Quoc Resort là dự án đang có sức nóng nhất hiện nay. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ. Với đường bờ biển dài 150km, bao bọc đảo là những bãi biển cát trắng, cát vàng mịn màng, nước xanh trong vắt, thiên nhiên đã ưu đãi cho đảo ngọc nhiều lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sự đầu tư, quy hoạch chuyên nghiệp với những chính sách ưu đãi khiến Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, điểm đến cho giới đầu tư bất động sản.

Quần thể Premier Village Phu Quoc Resort bao gồm 136 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế. Các căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, khai thác nét đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang sơ từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ. Bên cạnh đó dự án còn quy hoạch tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu, chuẩn dịch vụ quốc tếCam k: hệ thống nahf hàng, spa, khu vui chơi, công viên giải trí…..

Cam kết mang lại cho chủ nhân các căn biệt thự những lợi ích vượt trội mà điển hình là cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu. Đặt trong bối cảnh tiền đồng trượt giá mức cam kết lợi từ Tập đoàn Sun Group có giá trị rất lớn. Lợi nhuận từ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiết kiệm chỉ trong ngắn hạn, thậm chí là trong trung và dài hạn.

Lợi tức cao và bền vững mang lại sự hấp dẫn vượt trội của dự án Premier Village Phu Quoc Resort. Nếu so sánh với nhiều kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, thậm chí, cùng trong lĩnh vực bất động sản, thì bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village vẫn đảm bảo sự an toàn, vững bền. Sự quản lý chuyên nghiệp, tinh tế của Tập đoàn Accor Hotels – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Accor Hotels cũng đem lại sự an tâm cho các chủ nhân về khả năng sinh lời cũng như sự bảo toàn, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Menu
×