Premier Village Phú Quốc Resort khẳng định tầm nhìn dài hạn của chủ nhân.

Premier Village Phú Quốc Resort khẳng định tầm nhìn dài hạn của chủ nhân.
­

Premier Village Phú Quốc Resort khẳng định tầm nhìn dài hạn của chủ nhân.

Phản hồi cho chúng tôi:

Premier Village Phú Quốc Resort đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả Việt kiều, người nước ngoài tại Việt Nam – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

Biệt thự biển, Premier Village Phú Quốc Resort là dự án do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư sau 10 năm đàm phán. Thiết kế quần thể gồm 118 căn biệt thự thiết kế độc đáo, mới lạ được kỳ vọng sẽ mang đến cho du khách kỳ nghỉ đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn, bền vững. Nơi đây có mô hình biệt thự trên ghềnh đá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là loại biệt thự rất hiếm thấy trên thế giới chỉ dành cho các bậc vương giả, quý tộc. Với thiết kế biệt  thự trên ghềnh đá chắc chắn sẽ mang lại cho du khách sự trải nghiệm tuyệt vời.

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc tọa lạc tại Mũi Ông Ðội nơi đây có địa thế đắc địa hiếm có trên thế giới, hai mặt giáp biển. Đặc biệt nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với làn nước biển xanh trong cùng bờ cát trắng mịn màng, ít khi bị tác động của thiên nhiên. Với chủ trương bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên, bằng đôi bàn tay tài ba, sự sáng tạo nghệ thuật của các kiến trúc sư Premier Village Phu Quoc được xem là thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo có một không hai.

Premier Village Phu Quoc là dự án có lực hút vô cùng hấp dẫn hiếm thấy dự án nào có nhiều điểm vàng như Premier Village Phu Quoc. Lợi thế đó được tạo nên bởi vị trí vàng độc đáo hai mặt giáp biển, giao thông thuận tiện, điều kiện tự nhiên lý tưởng.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế

Thiết kế sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế

Sở hữu ưu thế vượt trội về: vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, sự uy tín của chủ đầu tư Sun Group và thương hiệu quản lý Accor Hotels. Biệt thự biển Premier Village có cơ sở vững chắc để mở bán các biệt thự theo hình thức hợp tác đầu tư – kinh doanh, cam kết cho thuê với chính sách ưu đãi đặc biệt. Theo đó, ngay khi khách hàng hoàn thành các thủ tục mua bán cần thiết, Tập đoàn Sun Group sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự hợp pháp.

Chủ nhân sở hữu biệt thự Premier Village tham gia vào chương trình cho thuê sẽ được chia tới 85% lợi nhuận , cam kết mức không thấp hơn 9%/năm trong thời hạn kéo dài tới 10 năm. Đây được xem là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay với thời gian dài nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó khách hàng mua biệt thự còn được ưu đãi nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí mỗi năm, tương đương với giá trị 2,5 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Đầu tư bởi Sun Group tập đoàn uy tín, quản lý bởi Accor Hotels đơn vị chuyên nghiệp, tinh tế. Sở hữu biệt thự biển Phú Quốc khách hàng không chỉ tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp xa hoa mà còn là cơ hội đầu tư với hấp lực khó từ chối.

Menu
×