Premier Village Phu Quoc Resort thể hiện đẳng cấp ở kiến trúc, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

, Nhà hàng & quán bar, Tin tức và sự kiệnPremier Village Phu Quoc Resort thể hiện đẳng cấp ở kiến trúc, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.
­

Premier Village Phu Quoc Resort thể hiện đẳng cấp ở kiến trúc, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

Phản hồi cho chúng tôi:

Sau InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc là địa chỉ được tập đoàn Sun Group lựa chọn đặt dấu ấn tiếp theo. Với địa thế hòa quyện tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên với sự đam mê sáng tạo bởi bàn tay tài hoa của con người. Premier Village Phu Quoc Resort xứng đáng là kiệt tác nghỉ dưỡng thể hiện đẳng cấp ở  kiến trúc, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội

Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội

Premier Village Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  • Vị trí:

Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, dải đất nằm tiếp giáp hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông. Mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng được quy hoạch chuyên nghiệp. Mặt khác nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2: bờ biển hoang sơ, nước biển xanh và trong, cát trắng mịn màng, ghềnh đã hhùng vĩ, triền đồi, rừng nguyên sinh với tầm nhìn trải rộng . Nhiệt độ luôn ổn định trong khi Miền Bắc đón khí lạnh 19độ, Miền Nam dao động ở ngưỡng trên 30 độ thì ở chính Mũi Ông Đội nhiệt độ đo được là 29 độ, thật sự là điều kiện lý tưởng.

  • Kiến trúc:

Quần thể Premier Village Phú Quốc bao gồm 118 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế. Các căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, khai thác nét đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang sơ từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ. Bao gồm 5 loại kiến trúc chính: biệt thự trên mặt biển,biệt thự hướng biển , biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên đồi.

Premier Village Phu Quoc Resort trên ghềnh đá - Biệt thự cực hiếm có trên thế giới

Premier Village Phu Quoc Resort trên ghềnh đá – Biệt thự cực hiếm có trên thế giới

Mỗi loại hình sản phẩm là sự độc đáo trong sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba. Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Phú Quốc Resort là một chỉnh thể hoàn mỹ với thiết kế lộng lẫy, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết với cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của người Việt.

Premier Village Phu Quoc Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

Quần thể Premier Village Phu Quoc Resort có diện tích 73 ha, trong đó có 30% diện tích đất ở, 70 % diện tích còn lại dành cho các công trình dịch vụ tiện ích. Con số diện tích đầu tư cho các dịch vụ tiện ích chưa có dự án nào đạt được. Tại Premier Village Phú Quốc hệ thống nhà hàng trong rừng có sức chứa khủng; Hệ thống spa đẳng cấp từ không gian kiến trúc đến dịch vụ chăm sóc; Bể bơi vô cực thiết kế xen kẽ từ độ cao 5m đến 9.8m tạo cảm giác mới lạ lần đầu xuất hiện ở Việt Nam; Công viên, khu vui chơi, khu vườn tự nhiên độc đáo, phối hợp hài hòa với nhau tạo nên tuyệt tác độc nhất vô nhị có 1 không 2 trên thế giới đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

nhà hàng ghềnh đá - tại dự án Premier Village Phu Quoc Resort

nhà hàng ghềnh đá – tại dự án Premier Village Phu Quoc Resort

Sở hữu vị trí, điều kiện ngoại cảnh, kiểu kiến trúc đặc biệt, dịch vụ tiện ích độc đáo Premier Village Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng siêu sang đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho quý khách, nhà đầu tư kỳ nghỉ thượng lưu, nắm cơ hội sinh lời cao.

Menu
×