Premier Village Phú Quốc Resort cơn sốt đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Premier Village Phú Quốc Resort cơn sốt đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.
­

Premier Village Phú Quốc Resort cơn sốt đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Phản hồi cho chúng tôi:

Premier Village Phu Quoc là dự án do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Với những điểm độc đáo, kiệt tác nghỉ dưỡng này đang đươc giới đầu tư đánh giá rất cao.

  1. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trở thành làn sóng mới

Năm 2015 – bùng nổ xu hướng mới đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng. Với mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tục ở một số dự án tiêu biểu thông qua chương trình Time Share. Với những điểm vàng về vị trí, tiện ích, tiện nghi đẳng cấp cùng chính sách đầu tư hấp dẫn bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành làn sóng đầu tư mới

                                            Biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành làn sóng đầu tư mới

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là đầu tư vào căn nhà thứ 2. Sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận bền vững không chỉ là xu hướng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài cũng phát triển mạnh. Biệt thự biển thường án ngữ tại các vị trí đẹp ven biển, đem lại lợi nhuận cao đặc biệt vào kỳ nghỉ lễ hay cuối tuần.

  1. Premier Village Phú Quốc Resort vị trí hiếm có độc đáo, thiết kế đẳng cấp

Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, nằm ở phía nam đảo Phú Quốc thuộc thị trấn Thới An, nằm tiếp giáp hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông có thể nhìn thấy hai mặt biển cùng một vị trí. Mũi Ông Đội cách sân bay Phú Quốc 30km đường ô tô, di chuyển với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Premier Village Phú Quốc – chính là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng có địa thế hiếm có tại Đảo Ngọc.

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

                           Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Mặt khác nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu đãi có 1 không 2: bờ biển hoang sơ, nước biển xanh và trong, cát trắng mịn màng, ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi, rừng nguyên sinh với tầm nhìn trải rộng . Quần thể Premier Village Phú Quốc bao gồm 118căn biệt thự chia thành 5 loại chính: biệt thự trên mặt biển, biệt thự hướng biển, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên đồi. Mỗi loại biệt thự là một kiểu kiến trúc độc đáo, sang trọng trên cơ sở khai thác vẻ đẹp tự nhiên kết hợp bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Số lượng khan hiếm, chủ đầu tư sẽ không xây thêm. Một ưu điểm nữa, quần thể Premier Village Phú Quốc có tổng diện tích 73 ha, trong đó có 30% diện tích đất ở, 70 % diện tích còn lại dành cho các công trình dịch vụ tiện ích. Với hệ thống nhà hàng trên ghềnh đá có sức chứa trên 1000 người, bể bơi vô cực tràn nhiều cao độ nối liền bờ Đông sang bờ Tây, hệ thống spa có bể bơi riêng xen kẽ trong rừng nguyên sinh, bến cảng du thuyền 5 sao…..

  1. Chính sách bán hàng hấp dẫn, lợi nhuận cao bền vững.

Áp dụng triết lý kinh doanh đầu tư bền vững chính là sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người… Sau Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc chính là có hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Với tôn chỉ “Đầu tư nhân văn – phát triển bền vững” sau 8 năm hoạt động, Tập đoàn Sun Group đã phát triển thành công nhiều tổ hợp dự án du lịch giải trí, bất động sản cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế  đất nước. Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô và đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Premier Village Phú Quốc Resort đưa lại lợi nhuận đầu tư cao bền vững

                                   Premier Village Phú Quốc Resort đưa lại lợi nhuận đầu tư cao bền vững

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng không dừng lại là sản phẩm mang lại giá trị thặng dư cho quý khách hàng, mà còn là những tuyệt tác vượt thời gian vươn tầm thế giới. Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc không chỉ là tài sản có giá trị sinh lời cao, bảo toàn được đồng vốn, mà còn là tác phẩm nghệ thuật được thiết kế tỉ mỉ, công phu, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Đây là sản phẩm bất động sản HÀNG HIỆU CAO CẤP – BẢN LIMITED, sẽ khẳng định giá trị Thượng lưu thật sự của chủ sơ hữu.

Premier Village Phú Quốc Resort là sản phẩm đầu tư bất động sản – tài chính thực sự hoàn hảo, với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/ năm trong 10 năm cùng với sự hỗ trợ tài chính lên tới 100% của ngân hàng chiến lược BIDV.

Đặc biệt chủ biệt thự tương lai còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí ngay tại dự án hay lựa chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương trên toàn quốc do Sun Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc như JW Marriot Resort and Spa Phú Quốc, The Sebel Phú Quốc, và khách sạn Ritz Carlton Reserve.

Menu
×