Premier Village Phú Quốc mở màn cho xu hướng thiết kế mới

Premier Village Phú Quốc mở màn cho xu hướng thiết kế mới
­

Premier Village Phú Quốc mở màn cho xu hướng thiết kế mới

Phản hồi cho chúng tôi:

Tại Phú Quốc, không hiếm gì những dự án biệt thự biển sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng tạo được điểm nhấn cho riêng mình. Hầu hết các dự án đều có thiết kế tương tự giống nhau, khiến khách hàng cảm thấy nhàn chán và du khách thấy quen thuộc. Mới đây, chủ đầu tư Sun Group đã triển khai khu dự án Premier Village Phú Quốc. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về phong cách thiết kế, tạo nên điểm nhấn riêng cho dự án và góp phần thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư trong và ngoài nước.

a-9

Xu hướng thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng mới

Tại dự án Premier Village Phú Quốc, những căn biệt thự được thiết kế phá cách và ấn tượng. Tại đây chủ đầu tư thiết kế 8 loại biệt thự khác nhau từ biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi, biệt thự sườn đồi, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên biển… mỗi loại biệt thự mang đến một phong cách sống mới và một trải nghiệm mới cho du khách.

Điểm chung của tất cả các căn biệt thự nơi đây là đều sở hữu tầm nhìn 2 mặt biển, nghĩa là cùng một vị trí biệt thự bất kỳ du khách đều có cơ hội ngắm bình minh và hoàng hôn. Đặc biệt có thể phóng tầm mắt mình để ngắm trọn cảnh biển mà không bị che khuất bởi công trình nào, đó là điều tuyệt vời nhất tại Premier Village Phú Quốc.

Tại các dự án biệt thự biển Phú Quốc hiện nay, hầu hết các dự án đều có từ 1 – 2 loại biệt thự, điều đó khiến dự án không thu hút nhiều nhà đầu tư bởi khách hàng mục tiêu bị hạn chế. Mặt khác điều cốt yếu là du khách tới đây dễ nhàm chán bởi không có nhiều loại biệt thự để trải nghiệm các không gian sống đa dạng.

Chủ đầu tư Sun Group đã hạn chế được nhược điểm này, tại dự án có tới 8 loại biệt thự được xây dựng ở các vị trí khác nhau, mang đến sự lựa chọn phù hợp nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. Đặc biệt đối với du khách đây chính là cơ hội để khám phá những trải nghiệm nghỉ dưỡng bất tận. Đó cũng chính là những điểm giúp Premier Village Phú Quốc thu hút nhà đầu tư hiện nay.

Menu
×