Premier Village Phú Quốc không chỉ là cơ hội cho NĐT thượng lưu!

Premier Village Phú Quốc không chỉ là cơ hội cho NĐT thượng lưu!
­

Premier Village Phú Quốc không chỉ là cơ hội cho NĐT thượng lưu!

Phản hồi cho chúng tôi:

Như nhiều nhà đầu tư thường nghĩ, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dường như chỉ mặc định là sản phẩm đầu tư riêng biệt dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên để mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng đồng thời tạo cơ hội sinh lợi hấp dẫn cho giới trung lưu, Tập đoàn Sun Group đã có những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại dự án Premier Village Phú Quốc. Khách hàng muốn sở hữu nhưng không đủ tiềm lực tài chính có thể rủ bạn bè, người thân góp vốn cùng sở hữu một căn biệt thự. Với việc áp dụng chính sách bán hàng này, Chủ đầu tư đã mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư trung lưu.

ell1422494894_khach-san-hong-bin-phu-quoc

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư chính là giá bán của biệt thự. Đó cũng là nguyên nhân khiến các biệt thự biển Phú Quốc được mệnh danh là dòng sản phẩm kén chọn khách hàng. Đối với hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, giá bán đều tính từ 1.000 USD, vì vậy rất ít nhà đầu tư có cơ hội sở hữu những căn biệt thự này vì tiềm lực tài chính có hạn.

Để mở ra một cánh cửa đầu tư mới cho các nhà đầu tư trung lưu, chủ đầu tư Sun Group đã ban hành chính sách bán hàng Premier Village Phú Quốc hấp dẫn “có một không hai” với việc sở hữu chung một biệt thự. Đây chính là một bước ngoặt lớn, là sản phẩm tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà khách hàng có cơ hội sở hữu chung.

Theo đó, khách hàng muốn sở hữu biệt thự mà không đủ điều kiện tài chính có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng góp vốn sở hữu chung biệt thự. Trên giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu sẽ có tên của tất cả các thành viên góp vốn, ngoài ra một trong số các thành viên có quyền chuyển nhượng lại biệt thự cho bất lỳ ai theo mong muốn của mình.

Tất cả các chính sách thông thường khi sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc không có gì khác biệt. Cả nhóm sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với lợi nhuận như cam kết của chủ đầu tư, và cũng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Đây chính là cánh cửa đầu tư mới cho các nhà đầu tư trung lưu.

 

Menu
×