Premier Village Phú Quốc hút khách nhờ ưu đãi hấp dẫn

Premier Village Phú Quốc hút khách nhờ ưu đãi hấp dẫn
­

Premier Village Phú Quốc hút khách nhờ ưu đãi hấp dẫn

Phản hồi cho chúng tôi:

Nói đến chủ đầu tư Sun Group, bất cứ khách hàng nào am hiểu về bất động sản đều công nhận đây là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Điển hình tại lần mở bán Premier Village Phú Quốc trong tháng 12/2015 tại Hà Nội, với hấp lực từ cam kết hỗ trợ tối đa cơ hội sinh lời bền vững, ngay ngày đầu mỡ bán đã có 50 căn biệt thự tìm được chủ nhân của mình.

Nếu một số biệt thự nghỉ dưỡng chỉ đảm bảo mức lợi nhuận chia đều 50/50 thì đối với chủ đầu tư Sun Group, khi khách hàng sở hữu căn biệt thự Premier Village Phú Quốc sẽ được cam kết mức lợi nhuận sinh lời lên đến 9% trong 10 năm đầu. Với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Phú Quốc đông như hiện nay, mức cam kết này hoàn toàn có thể đảm bảo và cũng khiến khách hàng yên tâm.

Mặt khác, với việc Đảng và Nhà nước đang xúc tiến để Phú Quốc trở thành vùng đặc khu kinh tế, khách hàng có thể hoàn toan yên tâm và lạc quan về sự phát triển của Phú Quốc trong tương lai. Nhờ điều kiện thuận lợi về tự nhiên, kinh tế, xã hội Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc còn được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ tại căn biệt thự của mình hoặc trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Đặc biệt ngay khi hoàn thành thủ tục mua bán khách hàng sẽ được nhân ngay chuyến đi trải nghiệm tại chính khu nghỉ dưỡng của mình.

Không chỉ hút khách bởi vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo mà Premier Village Phú Quốc còn hấp dẫn khách hàng nhờ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư có thể thấy, đây chính là lợi tức cao nhất trong các kênh đầu tư hiện nay. Hơn thế nữa, sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc chính là cách để khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình.

Menu
×