Premier Village Phu Quoc đầu tư ngay hôm nay để nắm cơ hội sinh lời cao và bền vững.

Premier Village Phu Quoc đầu tư ngay hôm nay để nắm cơ hội sinh lời cao và bền vững.
­

Premier Village Phu Quoc đầu tư ngay hôm nay để nắm cơ hội sinh lời cao và bền vững.

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là phân khúc bất động sản nổi sóng trong thời gian gần đây. Trải qua thời kỳ rã đông thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, đầu tư bất động sản được xem là kênh an toàn, sinh lời cao cùng với nguồn kiều hối đổ về lớn biệt thự biển nghỉ dưỡng không chỉ thu hút thị trường trong nước mà còn hấp dẫn ở thị trường nước ngoài.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng - cơn sốt đầu tư

Biệt thự biển nghỉ dưỡng – cơn sốt đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang bước vào chu kỳ tăng tốc, các dự án ngay khi bung hàng đều tìm được chủ sở hữu. Với dự án Premier Village Phu Quoc 50 căn hộ chính thức có chủ trong ngày mở bán đầu tiên. Con số này chứng tỏ sức hút rất lớn của biệt thự biển nghỉ dưỡng đối với giới đầu tư.

Với lợi thế đặc biệt, cách Tp HCM 1 tiếng máy bay, cách trung tâm thị trấn Thới An 20 phút từ Biệt thự Premier Village Phú Quốc du khách có thể di chuyển thuận tiện để khám phá các danh thắng nổi tiếng tại vùng đảo này.

Premier Village Phu Quoc được giới chuyên gia đánh giá là kiệt tác nghỉ dưỡng độc đáo có một không hai. Đây là sản phẩm hoàn thiện được tạo nên từ bàn tay tài hoa đam mê sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba.

 

Premier Village Phu Quoc kiệt tác “có một không hai” taị Đảo ngọc

Premier Village Phu Quoc kiệt tác “có một không hai” taị Đảo ngọc

Premier Village Phu Quoc Resort sở hữu địa thế hiếm có, vị trí duy nhất tại nước ta cùng một nơi có thể ngắm được cả bình minh. Nơi đây còn được mẹ thiên nhiên ưu ái với làn nước biển xanh, bờ cát trắng mịn,  ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi và những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng.

Premier Village Phu Quoc gồm 118 căn biệt thự  chia thành 4 loại chính: biệt thự trên mặt biển, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự hướng biển, biệt thự trên đồi. Các căn biệt thự khai thác tất cả  các loại địa hình đảo ngọc. Mỗi loại biệt thự là một kiểu kiến trúc độc đáo, sang trọng trên cơ sở khai thác vẻ đẹp tự nhiên kết hợp bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Số lượng khan hiếm, chủ đầu tư sẽ không xây thêm. Với tổng diện tích 73 ha, trong đó có 30% diện tích đất ở, 70 % diện tích còn lại dành cho các công trình dịch vụ tiện ích. Với hệ thống nhà hàng trên ghềnh đá có sức chứa trên 1000 người, bể bơi vô cực tràn nhiều cao độ nối liền bờ Đông sang bờ Tây, hệ thống spa có bể bơi riêng xen kẽ trong rừng nguyên sinh, bến cảng du thuyền 5 sao…..

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc - thiết kế hiện đại, độc đáo

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc – thiết kế hiện đại, độc đáo

Điểm vàng về vị trí, thiết kế cùng chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp Premier Village Phu Quoc chắc chắn sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm thú vị với kỳ nghỉ đẳng cấp cùng với lợi nhuận đầu tư bền vũng. Premier Village Phu Quoc  – giải tỏa cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư sinh lời cho tương lai với mức chi phí thấp nhất.

Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc hoạt động như resort bình thường, do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp chịu trách nhiệm khai thác quản lý và điều hành tại đây. Các căn biệt thự luôn đưa lại lợi nhuận cho bạn, bạn không cần bận tâm đến việc tìm nguồn, quản lý, hoạt động….
Với bất kỳ dự án BĐS nào, thời điểm giá thấp và nhiều ưu đãi nhất chính là thời điểm dự án mới khởi công, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất so với khoảng thời gian gần kề khi hoàn thành.

Một khu vực đã hoặc đang phát triển về du lịch sẽ là nơi mà biệt thự biển nghỉ dưỡng phát huy được tối đa thế mạnh của mình, giá trị sẽ có những bước nhảy vọt theo tiến độ dự án. Ở Việt Nam hiện tại, phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện đang nóng nhất tại các thành phố du lịch. Premier Village Phu Quoc   là dự án đã và đang tạo cơn sốt mạnh mẽ, chắc chắn cơ hội đầu tư sinh lời cao, bền vững chỉ dành cho các nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

Menu
×