Premier Village Phú Quốc: Đầu tư hay nghỉ dưỡng đều tốt

Premier Village Phú Quốc: Đầu tư hay nghỉ dưỡng đều tốt
­

Premier Village Phú Quốc: Đầu tư hay nghỉ dưỡng đều tốt

Phản hồi cho chúng tôi:

Trên thị trường bất động sản hiện nay, hiếm có dự án nào đều đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. Tuy nhiên điều đó lại được đáp ứng tối đa tại khu dự án Premier Village Phú Quốc. Đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group, khách hàng dù mua với mục đích nghỉ dưỡng hay đầu tư đều được, vì dù sở hữu chúng với mục đích nào thì bạn cũng đều nhận được cả hai lợi ích trên trong cùng 1 sản phẩm.

Mua để nghỉ dưỡng

Được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển”, khu dự án Premier Village Phú Quốc chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng số một tại Đảo Ngọc. Từ bất kỳ căn biệt thự nào tại dự án, du khách đều có thể ngắm toàn bộ cảnh biển, bình minh và hoàng hôn tại cùng 1 địa điểm, đây chính là yếu tố thu hút du khách mà chưa có dự án nào đạt được.

Sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng bên bờ biển được coi là “mốt” hiện nay, đây cũng là cách để bạn khẳng định thương hiệu của mình. Còn gì tuyệt hơn việc bạn sở hữu một tài sản nghỉ dưỡng mà bạn và gia đình có thể tới đó nghỉ ngơi bất cứ lúc nào và khi nào bạn muốn. Không những thế, bạn và gia đình còn có cơ hội tận hưởng những tiện ích hiện đại bậc nhất như: dịch vụ Spa, tận hưởng làn nước mát và những giây phút chơi đùa thoải mái cùng gia đình bên bể bơi tràn bờ nhiều cao độ hay bể bơi tại chính căn biệt thự của mình…

Hơn thế nữa, sở hữu Premier Village Phú Quốc khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư với mức lợi nhuận cam kết lên đến 9%/năm trong vòng 10 năm đầu.

Mua để đầu tư

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì Premier Village Phú Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đầu tư vào dự án này bạn vừa được đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường, vừa đảm bảo tính ổn định, lâu dài và an toàn tuyệt đối.

  • Tính ổn định: khách hàng được đảm bảo lợi nhuận theo chương trình cam kết của chủ đầu tư.
  • Tính lâu dài: sau khi hoàn thành 100% giá trị biệt thự, khách hàng được nhận sổ hồng, đây là bản cam kết và đảm bảo quyền sở hữu lâu dài của khách hàng đối với căn biệt thự mà mình sở hữu.
  • Tính an toàn: Premier Village Phú Quốc là sản phẩm mang thương hiệu Sun Group. Đây là một trong những thương hiệu có giá trị nhất trong năm 2015 và là thương hiệu có chất lượng tốt nhất. Hơn thế, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup cũng là một trong những “gã khổng lồ” của ngành bất động sản. Điều này sẽ củng cố thêm cho Nhà đầu tư, Khách hàng về sự an toàn khi đầu tư, sở hữu sản phẩm này.

Mặt khác khi trở thành chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Đây chính là lợi ích “2 in 1” mà bạn chỉ có thể nhận được khi đầu tư Premier Village Phú Quốc.

 

Menu
×