Premier Village Phu Quoc điểm nhấn đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc điểm nhấn đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng
­

Premier Village Phu Quoc điểm nhấn đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Phản hồi cho chúng tôi:

Premier Village Phu Quoc – nữ hoàng nghỉ dưỡng hai mặt biển là dự án do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Sự góp mặt của dự án đẳng cấp Premier Village Phu Quoc Resort được giới chuyên gia đánh giá sẽ làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ở đảo Ngọc.

Sự lên ngôi của phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng theo nhận định của các chuyên gia, trong khoảng 5 – 10 năm tới sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Theo nhận xét xu thế hiện nay không chỉ có nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, mà rất nhiều du khách còn muốn đích thân sở hữu một căn biệt thự tiện nghi, đặc biệt là tại các bờ biển.

Xu hướng lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Xu hướng lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng lên ngôi? Thứ nhất đây là sản phẩm thuộc nhóm hàng khan hiếm, số lượng cực kỳ ít. Thứ hai, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu. Thứ ba, gia tăng lợi nhuận thông qua hình thức cho thuê, time share….

Một chuyên gia bất động sản đánh giá: Trong 3 loại BĐS phổ biến hiện nay thì tỷ suất lợi nhuận của BĐS biệt thự hướng biển được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6% còn BĐS biển đạt mức là 10-16% . Đặc biệt với chính sách về luật nhà ở mới cho phép người nước ngoài mua nhà gắn với đất của chính phủ đã và đang tạo làn sóng tốt về đầu tư, sở hữu dòng bất động sản cao cấp.

Premier Village Phu Quoc đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Với chủ trương đầu tư xây dựng phát triển sản phẩm bất động sản mang tính bền vững thân thiện với môi trường.  Sau InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc là địa chỉ được tập đoàn Sun Group lựa chọn đặt dấu ấn tiếp theo. Với địa thế hòa quyện tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên bằng sự đam mê sáng tạo bởi bàn tay tài hoa, lối kiến trúc tinh tế Premier Village Phú Quốc xứng đáng là kiệt tác có 1 không 2 độc đáo nhất hành tinh.

Premier Village Phu Quoc đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc đánh dấu sự lên ngôi của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Premier Village Phú Quốc bao gồm 118 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế. Các căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, khai thác nét đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang sơ từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ. Quần thể Premier Village Phú Quốc có diện tích 73 ha, trong đó có 30% diện tích đất ở, 70 % diện tích còn lại dành cho các công trình dịch vụ tiện ích. Con số diện tích đầu tư cho các dịch vụ tiện ích chưa có dự án nào đạt được: hệ thống nhà hàng trong rừng có sức chứa khủng; Hệ thống spa đẳng cấp; Bể bơi vô cực lần đầu xuất hiện ở Việt Nam; Công viên, khu vui chơi, khu vườn tự nhiên độc đáo, phối hợp hài hòa với nhau tạo nên tuyệt tác độc nhất vô nhị có 1 không 2 trên thế giới.

Premier Village Phú Quốc Resort hình thành sau 10 năm thuyết phục, đây là tâm huyết, niềm tự hào của Tập đoàn Sun Group.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×