Premier Village Phú Quốc: Cơ hội mới cho nhà đầu tư

Premier Village Phú Quốc: Cơ hội mới cho nhà đầu tư
­

Premier Village Phú Quốc: Cơ hội mới cho nhà đầu tư

Phản hồi cho chúng tôi:

Theo nhận định của giới chuyên gia, bất động sản 2016 đang bước vào thời kỳ tăng trưởng mới với sự ra mắt của nhiều dự án bất động sản và nhu cầu sở hữu của khách hàng cũng tăng cao. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vốn dĩ là phân khúc kén chọn khách hàng tuy nhiên các siêu dự án này vẫn nhận được sự quan tâm lớn của phần đa khách hàng. Đặc biệt với một số chủ đầu tư có chính sách bán hàng hấp dẫn khiến lượng cung không thể khỏa lấp lượng cầu. Đó cũng là nguyên nhân khiến các căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc thu hút khách hàng.

Theo dự đoán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào thời kỳ bùng nổ mới. Cụ thể hiện nay dòng sản phẩm này còn khá hiếm và rất ít chủ đầu tư dấn thân vào, tuy nhiên mỗi đợt mở bán luôn sôi sục và con số giao dịch tăng chóng mặt.

Theo báo cáo của quỹ đầu tư Vietnam Capital Partners về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nguyên nhân tăng trưởng GDP chính là nền tảng để thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, dự kiến đến năm 2020 GDP của Việt Nam sẽ bằng mức hiện tại của một số nước Đông Nam Á và đạt ngưỡng khoảng 357 tỷ USD.

Việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay cũng trở thành một xu hướng trong giới giàu có tại Việt Nam. Đặc biệt đối với các dự án cạnh các bờ biển thì nhu cầu sở hữu càng tăng cao. Việc sở hữu những căn biệt thự này cũng là một cách để khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, khai thác cho thuê hoặc kỳ vọng tăng giá trong tương lai.

Tại dự án Premier Village Phú Quốc, đây được coi là dòng sản phẩm có tỷ suốt lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản. Nếu như nhà phố hay căn hộ đạt 3 – 6% thì bất động sản nghỉ dưỡng đạt đến 10 – 16%. Một sự chênh lệch đáng kể mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng dễ dàng nhận thấy.

Điển hình tại khu dự án Premier Village Phú Quốc, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 50% giá trị biệt thự, chủ đầu tư còn cam kết mức sinh lời hấp dẫn lên đến 9% trong vòng 10 năm liên tiếp. Đặc biệt chủ nhân biệt thự sẽ được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Điểm thu hút nhà đầu tư nhất chính là khả năng tăng giá của biệt thự trong tương lai. Qua đây có thể dễ dàng nhận thấy lý do mà các căn biệt thự Premier Village Phú Quốc thu hút mạnh mẽ giới đầu tư.

Menu
×