Phú Quốc hòn ngọc quý của Việt Nam

Phú Quốc hòn ngọc quý của Việt Nam
­

Phú Quốc hòn ngọc quý của Việt Nam

Phú Quốc hòn ngọc quý của Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Chính phủ Việt Nam đã cho phép cấp thị thực trong vòng 30 ngày lưu trú, tạo điều kiện vô cùng hấp dẫn thu hút nguồn du khách nước ngoài khi đến du lịch Phú Quốc.

beach

Vươn mình từ con số không

Theo như một website du lịch hàng đầu là Travel Pulse nhận định thì Phú Quốc sẽ vươn mình lên sánh ngang với các thiên đường du lịch nổi tiếng ở Châu Á như Bali hay Phuket.

Với nhiều chính sách thuận lợi cho các nhà đầu tư và đặc biệt là chính phủ đã cho phép xây dựng Casino thứ 7 của Việt Nam tại Phú Quốc. Và dân số đảo sẽ tăng lên từ 100.000 người lên 500.000 người trong thời gian tới.

Từ một nơi được xem như là địa ngục trần gian với khu nhà tù từ thời thực dân Pháp đã cho xây dựng từ thời Pháp thuộc. Chắc hẳn khi bạn đọc sách hay bất cứ tài liệu nào nói về Phú Quốc đều nói đến chuồng Cọp một kiểu nhà tù khét tiếng mà chế độ thực dân xâm lược đã tạo ra để đầy đọa những chiến sĩ yêu nước. Qua thời gian thì ngày nay “chuồng cọp” đã trở thành một bảo tàng sống cho những năm tháng đất nước lầm than.

Với sự quyết tâm từ chính phủ chúng ta còn nhớ đó chính là sắc lệnh được nguyên thủ tướng Phan Văn Khải ký với đề án phát triển Phú Quốc trở thành một khu du lịch sinh thái, trung tâm kinh tế tầm cỡ vào năm 2030 như cách Trung Quốc đã làm với đảo Hải Nam.

Phú Quốc là một quần đảo bao gồm 26 đảo nó nằm trọn trong vịnh Thái Lan Phú Quốc có một vị trí vô cùng đẹp và khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm.

Hiện tại ở Phú Quốc được xem là điểm hẹn của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không đâu mà bạn có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà lại có lãi như ở Phú Quốc cả. Với hàng chục dự án nghỉ dưỡng lớn đẳng cấp quốc tế phải kể đến như dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort  một trong những dự án được so sánh với báu vật của trời đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất.

Dao-Phu-Quoc

Phú Quốc điểm đến hấp dẫn các du khách nước ngoài

Trong khi năm 2014 Phú Quốc chỉ đón có 600.000 lượt khách thì năm 2017 lượng du khách những đầu năm đã tăng lên 2 triệu lượt khách và Phú Quốc đã được các chuyên gia dự đoán sẽ có bước tăng vọt và chuyển mình về lượt khách mà đặc biệt là du khách nước ngoài trong những năm sắp tới khi mà có nhiều các hạng mục của các khu resort sắp hoàn thành.

Mặt khác tại Phú Quốc các du khách sẽ được khám phá những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ.

Mặt khác khi du khách đến với Phú Quốc sẽ được đến thăm các làng chài ven biển được sống và trải nghiệm cuộc sống của họ những người ngư dân mộc mạc và chất phác như chính con người của Phú Quốc vậy.

Ở Phú Quốc các du khách không những có thể khám phá và trải nghiệm hình thức du lịch sinh thái mà du khách còn có thể được trải nghiệm việc câu mực đêm như thế nào? Không những du khách trong nước mà các du khách nước ngoài cũng vô cùng thích thú với các hoạt động này. Vừa được câu mực mà lại được thưởng thức các món hải sản mà bạn câu được ngay trên khoang tàu. Điều đó thật là thú vị

Một điều nữa mà các du khách không nên bỏ qua khi đến với Phú Quốc là hãy thử tản bộ trên các bãi biển đẹp như mơ tự như những bãi kem , được ngắm hoàng hôn và bình minh trên những bãi biển đẹp như thế này là một điều vô cùng tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.

Với những điều tuyệt vời trên không có lý do gì? Mà những du khách trong và ngoài nước không đến và tận hưởng Phú Quốc thật mộng mơ và hữu tình biết bao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : ‎0995 44 66 88 hoặc truy cập : Sun Premier Village Kem Beach Resort

Menu
×