Phú Quốc bứt phá nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp

Phú Quốc bứt phá nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp
­

Phú Quốc bứt phá nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp

Phản hồi cho chúng tôi:

Với mục tiêu của Chính Phủ nhằm xây dựng Phú Quốc trở thành vùng đặc khu kinh tế từ nay đến năm 2030, Phú Quốc ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Hiện nay Phú Quốc đang trở thành điểm đến của dòng vốn bất động sản với sự dừng chân của nhiều nhà đầu tư lớn như Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn Vingroup… Đảo Ngọc đang bứt phá ngoạn mục để trở thành điểm hẹn tương lai của du lịch Việt Nam.

tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

TQ-THE-SEBEL

Tập đoàn Sungroup với dự án The Sebel Phú Quốc

Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cho thấy hầu hết các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại Đảo Ngọc. Bằng chứng là sự xuất hiện của Tập đoàn bất động sản Sungroup với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, Dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm… và mới đây nhất là khu dự án The Sebel dự kiến sẽ trở thành khu dự án dạng Condotel đẹp nhất tại Phú Quốc.

Với tổng diện tích xây dựng trên 4 ha, khu dự án The Sebel Phú Quốc được chủ trương xây dựng với mật độ xây dựng là 30%. Với hệ thống tiện ích bao gồm Nhà hàng và Bar, Gym & Spa, Bể bơi tràn bờ và Bể bơi cho trẻ em. Ngoài ra còn có các loại căn hộ từ Studio đến Penhouse với diện tích căn hộ từ 35mw đến 288m2.

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn đã đưa Phú Quốc- với vẻ đẹp tự nhiên sẵn có trở thành viên ngọc ngày càng lấp lánh. Các chuyên gia bất động sản dự đoán, dòng vốn này sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh và mạnh hơn nữa, nhất là khi những dự án tạo điểm nhấn cho du lịch Phú Quốc đi vào hoạt động.

Menu
×