Phong cách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cuộc cách mạng của Sun Group

Phong cách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cuộc cách mạng của Sun Group
­

Phong cách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cuộc cách mạng của Sun Group

Phong cách đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cuộc cách mạng của Sun Group
5 (100%) 2 votes

Đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với thương hiệu Premier Village Resort, Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác mang dấu ấn vượt thời gian. Đó không chỉ là những điểm đến du lịch biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho chủ sở hữu.

Uy tín và đẳng cấp

22-1500x1072

Đối tác chiến lược uy tín.

Nổi danh là một tên tuổi lớn trong giới địa ốc, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng “gắn mác” Sun Group đều toát lên được khí chất đẳng cấp. Trên hết, vị trí đắc địa có một không hai của các dự án chính là yếu tố quyết định, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, được thiết kế và thi công bởi các đơn vị danh tiếng toàn cầu; được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, những đứa con tinh thần của Sun Group sẽ là nơi gửi gắm sự an tâm tuyệt đối của tất cả khách hàng.

Tầm nhìn dài hạn và khác biệt

TOAN-CANH-PREMIER-VILLAGE-DANANG-RESORT

Tầm nhìn dài hạn và khác biệt.

Mong muốn đóng góp những giá trị bền vững, Tập đoàn Sun Group thực hiện các công trình thế kỷ với tầm nhìn dài hạn và khác biệt Từ Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula đến Fansipan (Sapa) và sau này là hàng loạt những công trình đỉnh cao khác như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort… đều mang đậm dấu ấn SUN GROUP với đẳng cấp riêng và giá trị vững bền theo thời gian.

Lay động mọi giác quan

Luôn tâm niệm: “Đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng”, Tập đoàn Sun Group luôn luôn nỗ lực trong quá trình kiến tạo nên những kiệt tác hoàn mĩ, chạm đến mọi ngóc ngách tâm hồn và khơi dậy trọn vẹn xúc cảm nơi khách hàng.

Nhận xét về các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group, tại Lễ mở bán dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Sun Premier Village Phu Quoc Resort, bà Huỳnh Thảo (quận Phú Nhuận, TP. HCM) cho biết, từ lâu đã rất ấn tượng với các sản phẩm của Tập đoàn Sun Group. “Những công trình BĐS nghỉ dưỡng và du lịch của Sun Group đều chạm tới cảm xúc của khách hàng”.

premier-village-phu-quoc-over-water-21-610x380

Tuyệt tác lay động mọi giác quan.

Cuộc cách mạng mang tên Sun Group

Enviar

Sun Group thấu hiểu tâm lý khách hàng và đi đầu xu hướng.

Giữa thời kì lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group tập trung đánh mạnh vào thị trường Phú Quốc, đặc biệt là phía Nam hòn đảo xinh đẹp này với dự án nổi bật như Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Mang tính chất cao cấp mà lại thanh bình, Phú Quốc được nhận định là mảnh đất thu hút đầu tư, đồng thời là nơi cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều tên tuổi lớn trong giới nhà đất. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, Sun Group đã tinh tế thấu hiểu được tâm lý khách hàng và đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng khi chọn được vị trí đắc địa hiếm có cho các dự án của mình. Bên cạnh đó, Tập đoàn thể hiện được nét khác biệt khi kiến tạo nên các công trình hiện đại mà vẫn giữ nguyên được thanh sắc của thiên nhiên, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Menu
×