Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hái ra tiền năm 2016

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hái ra tiền năm 2016
­

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hái ra tiền năm 2016

Phản hồi cho chúng tôi:

Năm 2015 – bùng nổ xu hướng mới từ giới đầu tư địa ốc giàu có, đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng. Với mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tục ở một số dự án tiêu biểu thông qua chương trình Time Share. Với những điểm vàng về vị trí, tiện ích, tiện nghi đẳng cấp cùng chính sách đầu tư hấp dẫn bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng phân khúc bất động sản hái ra tiền 2016

Biệt thự biển nghỉ dưỡng phân khúc bất động sản hái ra tiền 2016

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng gồm 7 ưu điểm được giới đầu tư quan tâm.

Thứ nhất, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là đầu tư vào một căn nhà thứ 2 mà người đầu tư đang hướng tới và đây không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài cũng đang là một xu hướng. Sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay chính vì vậy ồ ạt người giàu đang hướng tới đầu tư vào thị trường này.

Thứ hai, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất đa dạng tập trung trải dài khắp đất nước nhưng tập trung nhiều ở đồi núi, cao nguyên và đặc biệt khu vực ven biển. Những dự án thường đem lại lợi nhuận cao khi có có khách thường xuyên lui tới và nhất là vùng biển chính là lựa chọn của nhiều gia đình vào những dịp lễ hay kỳ nghỉ.

Thứ ba, để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần một số vốn khá lớn mà chỉ có những gia đình giàu có mới có khả năng chi trả. Với giá lên tới vài trăm thậm trí vài triệu đô để sở hữu căn biệt thự ven biển là điều khó thực hiện đối với các gia đình bậc trung.

Thứ tư, vị trí của các dự án nghỉ dưỡng thường sẽ đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ. Nếu chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển thì những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Tuy nhiên, giá của nó sẽ vô cùng đắt và chỉ người giàu mới đáp ứng được.

Thứ 5, lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại là rất cao. Các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể cho lợi nhuận lên tới 10-16%/năm. Và đặc biệt là dòng sản phẩm này luôn có xu hướng tăng nên có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức 16% trên.

Thứ 6, Khi giới nhà giàu có thể sở hữu biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại không gian sang trọng, thoải mái. Mô hình này chính là sản phẩm của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu.

Thứ 7, Luật nhà ở sửa đổi giúp cho nhiều người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Chính vì thế mà tiềm năng của thị trường này ngày càng mở rộng trong tương lai.

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác nghỉ dưỡng

Tiếp nối thành công của dự án InterContinental Danang thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort do Sun Group làm chủ đầu tư được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng siêu sang bậc nhất trên thế giới. Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort là dự án duy nhất tại Đảo Ngọc có hai mặt song song giáp biển. Premier Village Phú Quốc Resort có tổng diện tích lên đến 73ha, bao gồm 118 ngôi biệt thự ven biển đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và là khu resort mang đường nét kiến trúc độc đáo nhất hiện nay. Premier Village Phú Quốc Resort được xây dựng bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cùng những dịch vụ, tiện ích mang tầm cỡ quốc tế. Sở hữu vị trí độc đáo trên thế giới cùng phong cách thiết kế đầy sang trọng, tinh tế, Premier Village Phú Quốc Resort – sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×