Pearl Land đối tác phân phối biệt thự biển Premier Village Phu Quoc.

Pearl Land đối tác phân phối biệt thự biển Premier Village Phu Quoc.
­

Pearl Land đối tác phân phối biệt thự biển Premier Village Phu Quoc.

Phản hồi cho chúng tôi:

Công ty Dịch vụ Bất động sản Pearl Land chính thức được thành lập từ năm 2009 bởi những thành viên trẻ tuổi đầy khát vọng và cháy bỏng đam mê. Từ đại lý phân phối quy mô không lớn, trải qua bao thử thách Pearl Land trở thành đối tác chính phân phối sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Với quan điểm phát triển bền vững, mục tiêu phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp: biệt thự biển nghỉ dưỡng,căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Trải qua bao thăng trầm biến động của thị trường ban lãnh đạo không ngừng nỗ lực xây dựng, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, năng lực cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Lấy sự tin yêu của khách hàng là động lực để công ty không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện dịch vụ.

Pearl Land – giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, sau những thử thách công ty ngày càng lớn mạnh. Với mục tiêu đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống, phân phối những sản phẩm đẳng cấp quốc tế. 2014 là năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của công ty, chính thức đổi tên là Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearl Land. Công ty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, được sự tin tưởng từ khách hàng và chủ đầu tư Sun Group.

Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearl Land tham gia chương trình từ thiện Xuân về trên đỉnh Tây Bắc

Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearl Land tham gia chương trình từ thiện Xuân về trên đỉnh Tây Bắc

Sau sự thành công trở thành cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng trong dự án Premier Village Đà Nẵng. Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearl Land tiếp tục được sự tin tưởng của Tập đoàn Sun Group giới thiệu đến khách hàng kiệt tác nghỉ dưỡng lay động trái tim. Premier Village Phu Quoc – tuyệt tác nghỉ dưỡng độc đáo có một không hai trên thế giới. Từ thực tế những thành quả đạt được Sun Group kỳ vọng đây là một tuyệt tác nghỉ dưỡng vượt qua cả khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng Resort.

Premier Village Phu Quoc là dự án tập hợp nhiều điểm vàng hấp dẫn: sở hữu vị trí độc đáo, thiết kế hiện đại mới mẻ, dịch vụ đẳng cấp, lợi nhuận đầu tư thu về cao với chi phí nhỏ. Quần thể dự án bao gồm 118 căn biệt thự ẩn hiện trên triền đồi, phía trước là mặt biển, cánh rừng nguyên sinh, trên ghềnh đá …thiết kế độc đáo, mới lạ sở hữu biệt thự thể hiện đẳng cấp chủ nhân. Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện mô hình biệt thự trên ghềnh đá trên thế giới số lượng có hạn chỉ dành cho bậc thượng lưu quý tộc. Hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm mới mẻ đẳng cấp cùng cơ hội đâu tư sinh lời cao, bền vững cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Pearl Land

Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: ‎‎0904.054.899

info@premiervillagephuquoc.vn

www.premiervillagephuquoc.vn

 

Menu
×