Những hình ảnh về tiến độ xây dựng Premier Village Phú Quốc

Những hình ảnh về tiến độ xây dựng Premier Village Phú Quốc
­

Những hình ảnh về tiến độ xây dựng Premier Village Phú Quốc

Những hình ảnh về tiến độ xây dựng Premier Village Phú Quốc
4.5 (90%) 2 votes

anh-thuc-te-du-an-premier-village-4

Premier Village Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được chủ đầu tư Sun Group triển khai tại Đảo Ngọc. Với vị trí đắc địa cùng lối thiết kế vô cùng đột phá, dự án ngày càng thu hút cộng đồng khách hàng và giới đầu tư. Dưới đây là những hình ảnh triển khai thi công dự án Premier Village Phú Quốc thời điểm tháng 4/2016.

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội với diện tích xây dựng lên tới 73ha. Khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển duy nhất tại Phú Quốc. Mặc dù sở hữu diện tích xây dựng lớn nhưng dự án dự kiến chỉ bao gồm 118 căn biệt thự với các cao độ đa dạng: biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi, biệt thự sát biển, biệt thự trên biển, biệt thự ghềnh đá… đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư đồng thời mang lại không gian nghỉ dưỡng đa dạng và mới lạ cho du khách.

a-2

Sở hữu địa hình đa dạng và phong phú, mỗi căn biệt thự biển Phú Quốc Premier Village sở hữu một thiết kế cảnh quan độc đáo và duy nhất. Tuy nhiên tất cả các căn biệt thự đều sở hữu hai mặt hướng biển nên du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn đầy lãng mạn tại chính căn biệt thự của mình. Có thể nói Premier Village đang là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Phú Quốc.

Khu dự án được chính thức khởi công từ 15/10/2015 và dự kiến bàn giao vào tháng 8/2017. Tính đến tháng 4/2016 khu dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, đường đi, một số căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1 và đang triển khai xây dựng để hoàn thành đúng tiến độ.

Sau 6 tháng khởi công xây dựng chính thức, hiện nay hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1. Công trình hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến đường chính vào khu dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Với tiến độ thi công hiện tại, dự kiến dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Một số hình ảnh về tiến độ thi công dự án:

a-1a-3a-4a-5a-6a-8

premier-pq-tt-1 premier-pq-tt-2 premier-pq-tt-3 premier-pq-tt-4 premier-pq-tt-5 premier-pq-tt-6 premier-pq-tt-9 premier-pq-tt-10 anh-thuc-te-du-an-premier-village-3 anh-thuc-te-du-an-premier-village-2
anh-thuc-te-du-an

Menu
×