Những câu hỏi thường gặp về Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc

Những câu hỏi thường gặp về Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc
­

Những câu hỏi thường gặp về Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

premier-village-phu-quoc

tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Những câu hỏi thường gặp về Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc

1. Khi nào chúng tôi bắt đầu được nhận thu nhập từ chương trình Cam kết cho thuê lại Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc ?

Quý khách thân mến!

* Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư, Khách hàng mua Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc cần thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào thời điểm ký Hợp đồng mua bán).
* Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê: Tối đa sau 10 ngày khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự biển

2. Trong thời gian Cam kết thu nhập cho thuê lại căn biệt thự biển Premier Village Phú Quốc tôi có cần trả thêm khoản phí nào không?

Quý khách thân mến!

Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 9%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì.

3. Chúng tôi có được quyền kiểm tra hoạt động tài chính kế toán không?

Quý khách thân mến!

Khi khách hàng tham gia vào Chương trình cho thuê với Sungroup, Khách hàng hoàn toàn có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

4. Ngoài cam kết lợi nhuận đầu tư cho thuê, chúng tôi còn những ưu đãi gì?

Quý khách thân mến!

Khi trở thành chủ sở hữu của bất kỳ căn biệt thự biển nghỉ dưỡng nào của hệ thống Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn. Ngoài việc hưởng lợi nhuận 9% tổng giá trị biệt thự biển mỗi năm, quý khách còn được nhận ưu đãi: có thể thực hiện trao đổi ngày nghỉ trong các Khu nghỉ mát khác cùng hệ thống Sungroup trên cả nước:

* Quý khách có thể quy đổi giá trị đêm nghỉ tại Biệt thự sở hữu sang bất cứ hệ thống khách sạn, biệt thự trong hệ thống của Tập đoàn Sungroup như: French Village – Ba Na Hills Mountain Resort, Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, JW Marriott tại khu vực Bãi Khem (Phú Quốc, Kiên Giang), M.Gallery giữa núi rừng Tây Bắc – Sapa, Ritz Carlton – thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới – được mệnh danh là “bộ sưu tập những giá trị đương đại”, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với tiêu chuẩn hơn cả 6 sao, đang được Sun Group xúc tiến đầu tư tại Phú Quốc , Premier Village Danang Resort …
* Quý khách có thể trao đổi ngày nghỉ ưu đãi tại các khu nghỉ mát khác trong hệ thống Sungroup.
* Được tham gia kết nối hệ thống thành viên VIP của Tập đoàn Sun Group với các quyền lợi hạng Kim cương, hạng vàng, hạng bạc. Xem thêm tại ĐÂY

5. Tôi có được chuyển nhượng Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc của tôi trong thời gian Cam kết cho thuê không?

Quý khách thân mến!

Trong thời gian thực hiện Cam kết cho thuê quý khách có thể thực hiện chuyển nhượng Biệt thự biển theo quy định của pháp luật tại từng thời điểm:
* Theo Thông tư 16/2010/TT-BXD ngày 1/9/2010 (“Thông tư 16”), trước khi nhận bàn giao Biệt thự từ Chủ đầu tư, Bên Mua được quyền chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán.
* Từ 01/7/2015, sau khi nhận bàn giao Biệt thự cho đến trước khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu, thì Bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán Biệt Thự.
* Sau khi Biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu: Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng Mua bán và quy định của pháp luật tại từng thời điểm

6. Tôi có được chuyển nhượng phần Biệt thự biển sở hữu mua chung không?

Quý khách thân mến!

Khách hàng khi mua chung Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc, Khách hàng ĐƯỢC chuyển nhược phần sở hữu mua chung biệt thự biển. Các chi phí chuyển nhượng sẽ do các bên chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật. Và thủ tục chuyển nhược được áp dụng như thông thường.

7. Sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê, tài sản của tôi sẽ thế nào?

Quý khách thân mến!

Vấn đề đảm bảo chất lượng biệt thự biển Premier Village Resort trong thời gian Cam kết cho thuê là vấn đề được rất nhiều Khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, khi sở hữu Biệt thự biển Premier Village Resort và đăng ký tham gia chương trình Cam kết cho thuê lại biệt thự biển, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm bảo đảm Biệt thự luôn được quản lý và bảo trì theo đúng chuẩn 5 sao.

Chính vì vậy, Khách hàng có thể yên tâm rằng, sau 10 năm quý khách lại nhận được một căn biệt thự hướng biển như mới.

8. Tôi muốn mua chung Biệt thự biển nghỉ dưỡng cùng nhóm bạn hoặc người thân được không?

Quý khách thân mến!

Dự án Premier Village Phú Quốc mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư, chính vì vậy khách hàng được đồng sở hữu với bạn bè hoặc người thân Biệt thự biển.

Tất cả các đồng chủ sở hữu Biệt thự biển sẽ cùng ký Hợp đồng Mua bán và các văn bản, thỏa thuận với Chủ đầu tư; Hoặc các đồng chủ sở hữu Biệt thự biển có thể ủy quyền cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với Chủ đầu tư bằng cách có văn bản uy quền (được công chứng hợp lệ).

9. Quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort như thế nào?

Quý khách thân mến!

Theo Luật nhà ở mới nhất tại Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015:

* Người Việt Nam có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc lâu dài.
* Người Nước Ngoài có quyền sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc trong thời gian 50 năm.

10. Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sở hữu Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc là bao lâu?

Quý khách thân mến!
Khi quý khách có đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc, Khách hàng gửi tới Chủ đầu tư và Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật trong vòng 45 ngày làm việc.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×