Mũi Ông Đội, bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh

Mũi Ông Đội, bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh
­

Mũi Ông Đội, bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh

Phản hồi cho chúng tôi:

Mũi Ông Đội thuộc quần đảo Phú Quốc – bãi biển hoang sơ quyến rũ bậc nhất hành tinh. Đất mẹ thiên nhiên ưu ái mang tặng khiến Mũi Ông Đội là lựa chọn lý tưởng trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng. 

Mũi Ông Đội nằm ở phía nam đảo Phú Quốc thuộc thị trấn Thới An cách sân bay Phú Quốc 30km đường ô tô, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1h bay rất thuận tiện cho giao thông đi lại.

 Mũi Ông Đội vùng biển quyến rũ độc đáo bậc nhất hành tinh

Mũi Ông Đội vùng biển quyến rũ độc đáo bậc nhất hành tinh

Vì sao có tên là Mũi Ông Đội ? Mũi Ông Đội gắn liền với Nguyễn Ánh trong lần chạy trốn giặc được cứu thoát nhờ một viên cai đội nhảy xuống cứu thoát. Sau khi lên ngôi Vua lấy hiệu là Gia Long, Nguyễn Ánh đã về đây làm lễ tạ ơn và đặt tên là Mũi Ông Đội. Nơi đây khi nghĩ đến người ta sẽ liên tưởng đến sự tích giếng tiên, Miếu Gia Long, những giá trị lịch sử đó vẫn còn lưu truyền đến tận ngày nay.

Mũi Ông Đội nằm giữa vịnh Thái Lan và Biển Đông,  bãi biển có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển.Ngoài ra địa hình phức hợp nhiều loại: rừng, biển, đồi, ghềnh đá…Cảnh quan sinh động mang tới cho du khách sự trải nghiệm hấp dẫn về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới.

 Mũi Ông Đội - sự hoang sơ, bình yên đậm nét

Mũi Ông Đội – sự hoang sơ, bình yên đậm nét

Không chỉ là vùng đất địa linh nhân kiệt, thuận tiện trong giao thông đi lại, mũi Ông Đội còn sở hữu eo biển tuyệt tác hoang sơ bình yên đến kỳ lạ. Dạo bước bằng chân trần trên cát vàng, dưới bóng những hàng dương cao xanh thẳng tắp, nghe tiếng sóng vỗ bờ rì rào như đang thì thầm tâm sự và cảm nhận hương biển mặn hoang sơ của biển cả. Đặc biệt, đứng ở Ông Đội du khách dễ dàng ngắm nhìn bãi Khem, nơi có bãi cát trắng mịn đẹp nhất Phú Quốc. Bãi Khem là một vịnh biển riêng tư rất phù hợp với chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng. Nằm thoai thoải theo hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng. Bãi cát trắng mịn như kem, nắng vàng, nước biển xanh trong mang đến cảm giác thư thái, thoải mái. Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy.

Thiết kế Premier Village Phú Quốc độc đáo

Thiết kế Premier Village Phú Quốc độc đáo

Hiện nay phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành làn sóng đầu tư hấp dẫn, hàng loạt các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được đưa vào khai thác tại Phú Quốc. Nổi bật trong đó là tập đoàn Sun Group với dự án Premier Villaxge Phu Quoc. Đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang đẳng cấp thượng lưu được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ trở thành kiệt tác độc nhất vô nhị bậc nhất thế giới.

Menu
×