Miễn phí lãi suất 100% trong 10 tháng khi đầu tư Premier Village Phú Quốc

Miễn phí lãi suất 100% trong 10 tháng khi đầu tư Premier Village Phú Quốc
­

Miễn phí lãi suất 100% trong 10 tháng khi đầu tư Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Trước đây, để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhà đầu tư buộc phải tự bỏ hoặc xoay sở 100% giá trị của biệt thự. Điều này gây khó khăn cho nhiều nhà đầu tư và phần nào cũng hạn chế số lượng nhà đầu tư vì rất ít người có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu dòng sản phẩm đẳng cấp này. Tuy nhiên hiện nay với dòng sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc Premier Village của chủ đầu tư Sun Group, khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 50% – 70% giá trị biệt thự. Hơn thế nữa còn được ưu đãi với lãi suất 0% trong vòng 10 tháng đầu. Đây chính là cơ hội sở hữu những căn biệt thự biển đẳng cấp có một không hai của nhà đầu tư.

beautifully-lit-pool-at-night

Trước đây, để sở hữu một sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần bỏ ra ít nhất khoảng 15 tỷ đồng trở lên. Tuy nhiên với dòng sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc Premier Village của Sun Group, khách hàng chỉ cần phải bỏ ra từ 30 – 50% giá trị biệt thự, số tiền còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Áp dụng chính sách vay vốn khi đầu tư Premier Village Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa 70% giá trị biệt thự. Miễn phí 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc cho khách hàng tới 10 tháng. Có thể thấy chính sách bán hàng của Sun Group đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc cộng thêm tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án trong tương lai rất đáng để nhà đầu tư xuống tiền.

Nhắc tới khu dự án biệt thự biển Phú Quốc Premier Village là nhắc đến mọt siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tọa lạc trên Đảo Ngọc. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao với những điểm nhấn không thể bỏ qua như:

  • Dự án được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển.
  • Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng đúng nghĩa.
  • Nằm tại Mũi Ông Đội, địa điểm có vị trí hai mặt biển đẹp nhất tại Phú Quốc.
  • Nằm trong vùng đặc khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

 

Menu
×