Mãn nhãn với phong cách thiết kế độc đáo tại Premier Village Phú Quốc

Mãn nhãn với phong cách thiết kế độc đáo tại Premier Village Phú Quốc
­

Mãn nhãn với phong cách thiết kế độc đáo tại Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Với phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại, đẳng cấp và vô cùng mới lạ, Premier Village Phú Quốc chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong giới đầu tư.

Nằm trên eo biển tuyệt đẹp tại mũi Ông Đội, phía Nam đảo Phú Quốc, với lợi thế địa hình phức hợp từ biển đảo hoang sơ, rừng nguyên sinh, suối nước ngọt thiên nhiên và ghềnh đá hùng vĩ, ngay từ khi Sungroup mới hé lộ thông tin về dự án thì Premier Village Phú Quốc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư.

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc

Tất cả các biệt thự được thiết kế độc đáo trên ghềnh đá, trên mặt nước, tựa lưng vào sườn đồi và được thiết kế đan xen với rừng nguyên sinh.

Được nghiên cứu khảo sát và thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ở bất cứ biệt thự nào du khách cũng có thể nhìn ngắm cả 2 mặt biển cũng như thưởng thức vẻ đẹp rừng xanh – biển cả trong bình minh và hoàng hôn.

Mỗi biệt thự đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết dựa trên bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư tài ba trên thế giới. Premier Village Phú Quốc được thiết kế đa dạng, phong phú với 8 khu biệt thự: Biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên mặt biển, biệt thự hướng biển, biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi & biệt thự trên rừng nguyên sinh.

Premier Village Phu Quoc Resort trên ghềnh đá - Biệt thự cực hiếm có trên thế giới

Premier Village Phu Quoc Resort trên ghềnh đá – Biệt thự cực hiếm có trên thế giới

Đến với Premier Village Phú Quốc, du khách vừa có thể quan sát cuộc sống tự nhiên đa dạng trong tán cây rậm rạp của rừng nguyên sinh, vừa được chiếm ngưỡng những rặng san hô đỏ cùng những đàn cá đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh. Không nơi nào như ở Việt Nam, du khách có được những trải nghiệm độc đáo như ở Premier Village Phú Quốc.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc sungroup

Menu
×