Mãi lực lợi nhuận tốt từ Premier Village Phu Quoc

Mãi lực lợi nhuận tốt từ Premier Village Phu Quoc
­

Mãi lực lợi nhuận tốt từ Premier Village Phu Quoc

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự biển Phú Quốc – thỏi nam châm thu hút dòng đầu tư bất động sản lớn nhất hiện nay. Premier Village Phu Quoc kiệt tác độc nhất vô nhị do Sun Group làm chủ đầu tư với những điểm vàng nổi bật là dự án không nằm ngoài cơn sốt.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc đang trở thành điểm đến của dòng tiền hiện nay. So sánh với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm thì đầu tư vào bất động sản đảm bảo mức an toàn, sinh lời cao nhất.

 

Phú Quốc - địa điểm du lịch hấp dẫn

Phú Quốc – địa điểm du lịch hấp dẫn

Đời sống phát triển, nhiều nhà đầu tư, đại gia giàu có bắt đầu tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ thỏa mãn mục đích đầu tư mà còn thỏa mãn phong cách sống thượng lưu, tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp tại biệt thự mà họ sở hữu.

Premier Village Phu Quoc là dự án có mãi lực vô cùng hấp dẫn ngay từ khi mới bung hàng đã tạo nên cơn sốt mạnh trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2015.  Hiếm thấy dự án nào có nhiều điểm vàng như Premier Village Phu Quoc. Lợi thế đó được tao nên bởi vị trí vàng độc đáo hai mặt giáp biển, giao thông thuận tiện, điều kiện tự nhiên lý tưởng.

Nếu du khách từng trải nghiệm sự sang trọng hoàn hảo tại InterContinental Danang thì  chắc chắn sẽ không khó cảm nhận sự đẳng cấp của Premier Village. Bởi Premier là dự án tiếp nối sự thành công của InterContinental Danang do Sun Group làm chủ đầu tư.

Premier village Phu Quoc -tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier village Phu Quoc -tuyệt tác nghỉ dưỡng

Quần thể dự án dành 70 % diện tích cho hoạt động vui chơi, dịch vụ tiện ích. Với thiết kế gồm 5 loại biệt thự đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam có biệt thự trên mặt nước và biệt thự trên ghềnh đá chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt đẳng cấp. Bể bơi tràn bờ nhiều cao độ, hệ thống spa hiện đại, hệ thống nhà hàng trong rung…..tất cả mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho du khách.

Đầu tư bởi Sun Group tập đoàn uy tín, quản lý bởi Accor Hotels đơn vị chuyên nghiệp, tinh tế. Đến với Premier Village Phú Quốc du khách không chỉ tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp xa hoa mà còn là cơ hội đầu tư với hấp lực khó từ chối.

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Trong bối cảnh đầu tư vàng bấp bênh, gửi tiền tiết kiệm lãi suất thấp, chủ đầu tư Sun Group cam kết, chủ nhân của biệt thự Premier Village tham gia vào chương trình cho thuê sẽ được chia tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự và không thấp hơn 9%/năm trong thời hạn kéo dài tới 10 năm. Đây được xem là mức cam kết sinh lời cao nhất, trong thời gian dài nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Bên cạnh đó khách hàng mua biệt thự còn được ưu đãi nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí mỗi năm, tương đương với giá trị 2,5 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Vừa là chủ nhân của những kỳ nghỉ thượng lưu miễn phí, vừa được hưởng những khoản lợi nhuận vững bền. Premier Village Phu Quoc là hấp lực khó chối từ đối với giới đầu tư hiện nay.

Menu
×