Lợi thế tạo nên sức hấp dẫn của Premier Village Phú Quốc

Lợi thế tạo nên sức hấp dẫn của Premier Village Phú Quốc
­

Lợi thế tạo nên sức hấp dẫn của Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều dự án được triển khai. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc, tuy nhiên không phải dự án nào cũng thu hút được giới đầu tư và hấp dẫn khách hàng. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt của dự án Premier Village Phú Quốc?

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Khi trở thành chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất hiện nay mà còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự của chủ đầu tư.

Theo đó, ngay khi thanh toán 100% giá trị biệt thự khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê với mức thu nhập cam kết không thấp hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây là khoản lợi nhuận cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện nay. Nó cũng đem đến khoản thu nhập ổn định, hấp dẫn và an toàn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh việc nhận được lợi nhuận lớn từ việc cho thuê biệt thự, khách hàng còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Các biệt thự Premier Village Phú Quốc sang trọng không kém gì các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Đó cũng là một trong những nguyên nhân thu hút lượng du khách đông đảo tới Phú Quốc mỗi năm.

Sungroup – Chủ đầu tư uy tín

Sungroup là tập đoàn kinh tế uy tín và vững mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, bằng nhiều kinh nghiệm xây dựng và thành công trong việc thi công những dự án bất động sản cao cấp. Sungroup ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chính là nền tảng để tạo nên khả năng thu hút đầu tư của dự án Premier Village Phú Quốc và những dự án đã triển khai trước đó của chủ đầu tư này.

Lợi thế du lịch biển

Phú Quốc được biết đến là vùng du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam với nhiều lợi thế cho việc thu hút khách và phát triển du lịch, bao gồm:

  • Đường bờ biển dài và đẹp, khí hậu quanh năm ôn hòa.
  • Khi hậu ôn hòa với nắng và gió thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, du lịch.
  • Khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, được đầu tư mạnh về các yếu tố hạ tầng. Định hướng đến năm 2030 trở thành vùng đặc khu kinh tế của cả nước.
  • Nền văn hóa biển đảo với giá trị văn hóa đặc trưng, phong tục tập quán, ẩm thực phong phú
Menu
×