Lợi ích lâu dài từ việc đầu tư Premier Village Phú Quốc

Lợi ích lâu dài từ việc đầu tư Premier Village Phú Quốc
­

Lợi ích lâu dài từ việc đầu tư Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của giới đầu tư Việt Nam hiện nay. Dự đoán kênh đầu tư này sẽ tiếp tục trở thành xu hướng đầu tư năm 2016. Hiện nay, Sun Group đang mở bán khu dự án Premier Village Phú Quốc được xây dựng tại Đảo Ngọc – hòn đảo đẹp nhất tại nước ta. Đây được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm đầu tư đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho khách hàng.

a-9

Premier Village Phú Quốc là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại nước ta hiện nay. Các biệt thự nơi đây được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc biệt nội thất biệt thự được nhập từ những hãng hàng nổi tiếng trên thế giới, đem đến không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho du khách. Tại khu dự án Premier Village Phú Quốc, chủ đầu tư thiết kế gồm 8 loại biệt thự, được xây dựng từ triền đồi xuống biển mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư.

Khi sở hữu một căn biệt thự Premier Village Phú Quốc khách hàng sở hữu 2 cơ hội gồm đầu tư và nghỉ dưỡng.

Phú Quốc là một trong 10 thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch như làn nước biển sâu và trong xanh, bờ cát trắng mịn trải dài, thiên nhiên xanh tươi và đặc biệt là khí hậu quanh năm ôn hòa. Hàng năm Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách du lịch đến thành phố này để tận hưởng vẻ đẹp biển và nghỉ dưỡng. Với việc sở hữu một biệt thự đẳng cấp Premier Village Phú Quốc, khách hàng không còn phải lo lắng khi muốn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc vào những mùa cao điểm trong năm.

Ngoài ra khi trở thành chủ nhân biệt thự Premier Village Phú Quốc, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê biệt thự của chủ đầu tư. Theo đó chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Khách hàng tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ có cơ hội hưởng nguồn thu nhập lớn hàng năm. Sau khi hoàn thành 100% tiền thanh toán, khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận trả theo quý, năm theo cam kết của Chủ đầu tư.

 

Menu
×