Khám phá khung cảnh tuyệt đẹp tại Premier Village Phú Quốc

Khám phá khung cảnh tuyệt đẹp tại Premier Village Phú Quốc
­

Khám phá khung cảnh tuyệt đẹp tại Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Khu dự án nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc được thiết kế bởi những bàn tay kiến trúc sư tài ba trên thế giới. Với phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại, dự án đã trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hơn 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên thiết kế dự án chưa đủ để làm nên sức hấp dẫn lớn đối với du khách và khách hàng mà chính khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh dự án mới là yếu tố làm mê mẩn mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

Cảnh quan khu biệt thự biển Phú Quốc Premier Village được thiết kế đa dạng bao gồm 118 căn biệt thự, hệ thống bể bơi tràn bờ, hệ thống cây xanh cùng những tiện ích đẳng cấp như Spa, nhà hàng, khu vui chơi… tất cả được quy hoạch khéo léo và tinh tế mang đến một hệ sinh thái cảnh quan thu hút mọi khách hàng.

a-9

Hệ thống biệt thự được thiết kế ở nhiều cao độ từ trên đồi, sườn đồi, ven đồi, sát biển đến các biệt thự được xây dựng ngay trên mặt biển. Nhìn từ trên cao khu dự án như một bức tranh hoàn mỹ với lối bày trí hợp lý mang đến không gian thư giãn và nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây. Tất cả các căn biệt thự được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, là tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ được kết hợp giữa phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu tạo nên một kiến trúc thượng lưu xứng tầng đẳng cấp.

be-boi

Hệ thống tiện ích được bố trí gần các căn biệt thự giúp du khách dễ dàng di chuyển tới các khu tiện ích như bể bơi tràn bờ, khu vui chơi giải trí hay hệ thống nhà hàng. Bể bơi là hệ thống nước ngọt với lối thiết kế phá cách gia tăng tính thẩm mỹ cảnh quan cho dự án.

a-6

Xen kẽ các biệt thự, các khu tiện ích là hệ thống cây xanh, điều này cho thấy chủ đầu tư rất coi trọng yếu tố thiên nhiên trong xây dựng. Đó cũng chính là xu hướng xây dựng được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Hệ thống cây xanh được trồng hai bên những con đường chạy thẳng vào dự án. Các căn biệt thự cũng được hưởng bóng mát từ những loại cây nhiệt đới mang đậm nét đặc trưng của vùng biển. Tất cả tạo nên một bức tranh hài hòa, là nét chấm phá đẹp nhất trên Đảo Ngọc.

 

Menu
×