Khám phá cảnh quan tại Premier Village Phú Quốc

Khám phá cảnh quan tại Premier Village Phú Quốc
­

Khám phá cảnh quan tại Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Khu biệt thự biển Phú Quốc Premier Village được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi và chan hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên thiết kế của dự án chưa đủ làm lên sức thu hút du khách mà chính quy hoạch cảnh quan dự án mới chính là yếu tố tạo nên nét độc đáo có một không hại tại khu dự án.

Nhìn từ trên cao khu biệt thự Premier Village Phú Quốc như những nét chấm phá góp phần tạo nên nét đẹp quyến rũ của đảo ngọc. Dự án được lên ý tưởng bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, cảnh quan dự án được phối hợp hài hòa giữa biệt thự – nước – cây xanh – tiện ích tất cả được kết hợp khéo léo tạo nên khu chức năng tổ hợp tuyệt đẹp để lại ấn tượng cho bất kỳ du khách nào tới đây.

Thiết kế biệt thự đẳng cấp

a-3

Được xếp top đầu trong những dự án biệt thự biển Phú Quốc hàng đầu tại Đảo Ngọc. Khu dự án Premier Village Phú Quốc có sản phẩm chính thức là 8 dòng sản phẩm biệt thự biển độc đáo số một tại nơi đây. Tất cả các căn biệt thự của dự án được thiết kế đảm bảo không gian riêng tư, hiện đại, tiện ích và đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao.

Các căn biệt thự được thiết kế bởi những bàn tay kỹ sư tài ba trên thế giới, kết hợp với những đơn vị thiết kế và quản lý hàng đầu, nơi đây chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách yêu thích không gian riêng tư và an toàn. Mỗi căn biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ những khối óc thông minh, sự kết hợp khéo léo giữa biển, ghềnh đá, rừng nguyên sinh tạo nên một khu dự án vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên khiến du khách nào cũng yêu thích.

Bể bơi tràn bờ nhiều cao độ

be-boi

Được đánh giá là khu bể bơi hiện đại bậc nhất tại Phú Quốc, khu bể bơi tràn bờ tại dự án Premier Village Phú Quốc dài hơn 300m được xây dựng nối liền từ bờ biển phía tây đông tới bờ biển phía tây của đảo. Dự án được lấy ý tưởng từ những ruộng bậc thang tại Sapa, đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo nhất tại dự án.

 

Menu
×